Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội gồm 26 đồng chí

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, với tinh thần dân chủ, Đại hội Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã bầu ra 26 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới

Theo đề án nhân sự được trình tại Đại hội, Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan Thành phố Hà Nội sẽ bao gồm 27 đồng chí, trong đó, tại đại hội diễn ra ngày 7/8/2015 đã bầu ra 26 đồng chí. Việc bầu cử đã diễn ra theo đúng quy trình, quy định trên tinh thần sáng suốt, dân chủ, minh bạch.

Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội gồm 26 đồng chí - ảnh 1
Các đại biểu bỏ phiếu bầu cử ban chấp hành khóa mới

Sau khi được Đại hội bầu, Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội khóa XII đã họp phiên đầu tiên, bầu các Phó Bí thư, Ban thường vụ và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối. Kết quả, Ban chấp hành Đảng bộ đã bầu ra 8 ủy viên Ban Thường vụ, hai đồng chí Phùng Khải Lợi và Nguyễn Đức Thành đã được bầu là Phó Bí thư Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội, chức danh Bí thư Đảng bộ sẽ được Thành ủy Hà Nội kiện toàn sau...

Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI gồm 11 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết.

Ban chấp hành Đảng bộ khối các cơ quan thành phố Hà Nội gồm 26 đồng chí - ảnh 2
Ban chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Sau khi nghe trình bày các Báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến và thảo luận về nhiệm vụ, mục tiêu, phương hướng được đề ra trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đại hội đã biểu quyết thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội với nhiều nội dung quan trọng. Trong đó, Đại hội xác định hai khâu đột phá trong nhiệm kỳ mới là: “Nâng cao năng lực lãnh đạo của cấp uỷ trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của tổ chức cơ sở đảng” và “Nêu cao ý thức trách nhiệm, kỷ luật, kỷ cương, ý thức phục vụ và nâng cao chất lượng công tác của đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn Đảng bộ”. 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Duyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều