Bán chồng tập 16: Không lẽ đàn ông nào cũng như nhau, đều "có mới nới cũ" sao?

Bán chồng tập 16 phát sóng lúc 21h30 ngày 10/9/2019 trên VTV3: Nương bị tai nạn phải nhập viện cấp cứu trong khi đó Vui qua đêm với Diệu Ngọc. Không lẽ đàn ông nào cũng như nhau, đều "có mới nới cũ" sao? Hưng đã thế, mà đến chàng trai hiền lành, chất phác như Vui cũng vậy

 Preview Bán chồng tập 16
Bán chồng tập 16 phát sóng ngày 10/9 trên VTV3, Như (Khổng Tú Quỳnh) nhắc chồng giục mẹ bán đất hòng lấy tiền để đem cho nhân tình. 


Trong review Bán chồng tập 16, Vui (Anh Tú) qua đêm với Diệu Ngọc (Cao Thái Hà). Ở một diễn biến khác, Nương (Kiều Oanh) bị tai nạn phải vào viện cấp cứu. 

Đúng lúc Vui định về với vợ thì Ngọc lại yêu cầu Vui phải mang tài liệu quan trọng sang cho mình. Cô còn dọa, nếu không có mặt sẽ đuổi việc Vui.

Giữa Vui và Ngọc đã xảy ra chuyện gì? Tại sao 2 người lại qua đêm với nhau? Nương sẽ ra sao khi biết điều này? Vui có kịp bắt chuyến xe cuối về với vợ?

Tất cả diễn biến tiếp theo sẽ có chi tiết tại trực tiếp Bán chồng tập 16 lên sóng tối thứ Ba ngày 10/9 trên VTV Giải trí hoặc VTV Go.

Bán Chồng là một câu chuyện về cuộc sống của người dân ở miền Tây sông nước, những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. Hình ảnh đậm chất miền Tây với những con ghe nhỏ len lỏi, ngược xuôi trên kênh rạch và số phận con người nơi đây sẽ được khắc họa rõ nét trong 30 tập phim.

Phim xoay quanh cuộc sống của Nương - một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp phải một biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng - một gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố nhưng đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết.

Trong cơn bĩ cực, Vui - một anh chàng cùng làng đã xuất hiện và động viên khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng vì một lý do bất đắc dĩ, hai người họ bước vào cuộc hôn nhân "hồn ai nấy giữ", không tình nhưng đầy nghĩa vụ. Mỗi người họ đều có một lựa chọn riêng trong cuộc sống gia đình này.

Tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống không đơn giản như những gì Nương nghĩ để rồi cô phải mang danh “bán chồng”. Sau rất nhiều biến cố, hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc vẫn là điều mà Nương mòn mỏi kiếm tìm.

TIN LIÊN QUAN
Tổng hợp
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều