Bạn có thể giáp mặt sư tử gần tới mức khó tin ở Công viên quốc gia Kruger

Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi từ lâu đã được biết đến là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất thế giới, nơi vẫn còn bảo tồn được rất nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm như báo, hổ, sư tử...

Những chú sư tử đang nô đùa giữa đường, trong khi các xe hơi chở đầy du khách thì đang chụp ảnh, thậm chí "trêu chọc" với chúng.
Nằm cạnh Sân bay Hendrik Van Eck, Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi được rất đông du khách đến đây hàng năm để hòa mình vào thiên nhiên và chứng kiến đời sống của các loài động vật hoang dã trong đó có loài sư tử.

Công viên quốc gia Kruger ở Nam Phi vốn nằm trong quần thể chung của Khu bảo tồn động vật hoang dã phía nam châu Phi (liền kề ngay cạnh là Công viên quốc gia Limpopo của nước láng giềng Mozambique/Mô dăm bích). 

Vị trí công viên quốc gia Kruger trên bản đồ Google Maps.

Do đó, đây chính là khu vực hiếm hoi còn sót lại trên thế giới khi các loài động vật hoang dã tại đây được sống trong môi trường của mình và sinh hoạt đúng với bản năng.

Cũng chính vì lí do này, các tour du lịch đưa khách vào sâu Công viên quốc gia Kruger để "trêu chọc" sư tử rất thu hút du khách...

Những chú sư tử nhảy cả lên những chiếc xe chở du khách vào tham quan công viên quốc gia Kruger.

TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều