Bản 'độ' phá cách Rolls-Royce Ghost Black Bison

Kiểu dáng bên ngoài của xe có phần mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng truyền thống.

Bản 'độ' phá cách Rolls-Royce Ghost Black Bison - ảnh 1

Mặc dù là một mẫu xe siêu sang đã có “thâm niên” trên thị trường, nhưng Rolls-Royce Ghost vẫn luôn là một món hàng “hot”. Bên cạnh “người anh em” Phantom, Ghost là một trong những mẫu sedan đắt giá và sang trọng bậc nhất thế giới. Do đó, việc “độ” xe có vẻ như là không cần thiết và quá xa xỉ. Mặc dù vậy, những người đam mê vẻ đẹp khác biệt và không suy nghĩ quá nhiều về tài chính vẫn sẵn sàng chi thêm tiền để sở hữu một mẫu xe “không giống ai”, đó là trường hợp của chiếc Rolls-Royce Ghost Black Bison do hãng độ Wald International thực hiện.

Bản 'độ' phá cách Rolls-Royce Ghost Black Bison - ảnh 2

Theo đó, phiên bản độ Ghost Black Bison được trang bị gói bodykit có giá chỉ khoảng 15.252 USD, rẻ hơn nhiều phiên bản độ đã thực hiện trước đó. Gói bodykit cho xe bao gồm bộ cản trước mới, đuôi xe được sửa đổi với bộ khuếch tán sau khác biệt, hai bên sườn xe cũng được thiết kế lại.

Bản 'độ' phá cách Rolls-Royce Ghost Black Bison - ảnh 3

Ngoài ra, phiên bản Ghost độ còn nhận được thêm một số thay đổi ở hệ thống cơ khí như hạ thấp hệ thống treo, hệ thống xả thể thao và trang bị bộ la-zăng cá tính.

Trong khi đó, những thông số kỹ thuật của động cơ xe vẫn được giữ nguyên. Mẫu sedan Ghost sở hữu khối động cơ V12 6,6 lít, tăng áp, sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Khối động cơ mạnh mẽ của Rolls-Royce Ghost được kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, dẫn động cầu sau, giúp xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,9 giây và có thể đạt vận tốc giới hạn điện tử 250 km/h.

Bản 'độ' phá cách Rolls-Royce Ghost Black Bison - ảnh 4
Bản 'độ' phá cách Rolls-Royce Ghost Black Bison - ảnh 5

tuấn ngọc

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet