Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca

Vốn là một culé chính hiệu nên khi bạn trai Thiago Alcantara quyết định đầu quân về CLB Bayern Munich, nàng Wags xinh đẹp Vigas rất buồn.

Sau khi tới sân theo dõi trận đấu giữa "Hùm xám" và "Gã khổng lồ" diễn ra đêm qua tại Allianz Arena, bạn gái Thiago đã than phiền trên trang cá nhân Twitter rằng cô đang có một cảm xúc khó tả khi đội bóng của bạn trai giành chiến thắng. Đơn giản vì Vigas vốn rất yêu Barcelona.

Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 1

Bạn gái của Thiago là một culé chính hiệu.

Vigas không gia nhập làng giải trí như các nàng Wags nổi tiếng khác. Cô tốt nghiệp đại học Ramon Llull và đang làm việc tại một khách sạn ở Costa Brava, Tây ban Nha.

Người đẹp sinh năm 1990 gây ấn tượng với mọi người nhờ sự trẻ trung, năng động và sự thông minh trong giao tiếp, ứng xử. Vigas có thể nói thông thạo 3 thứ tiếng: tiếng Catalan, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 2
Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 3

Bạn gái của Thiago rất thân với các nàng Wags Barcelona. Cô nàng vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm cùng bồ của Messi và Cesc Fabregas.

Kể từ khi hẹn hò với Thiago cách đây 2 năm, Vigas luôn là hậu phương vững chắc cho tiền vệ trẻ của Bayern. Thiago cũng nổi tiếng chung tình và yêu chiều bạn gái trong làng bóng đá.

Dẫu vậy, anh chàng vẫn quyết định kết thúc 4 năm thi đấu cho đội một của Barcelona để cập bến Bayern Munich, dù biết "một nửa" là culé chính hiệu.

Hình ảnh xinh đẹp của bạn gái tân binh Bayern Munich.

Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 4
Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 5
Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 6
Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 7
Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 8
Bạn gái Thiago Alcantara chung tình với Barca - ảnh 9

THU HỒNG

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều