Bắn pháo hoa trên sông Hàn, Đà Nẵng vào tối 2/9

Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng cho hay, được UBND TP cho phép, đơn vị sẽ tổ chức chương trình “Lướt ván sông Hàn và Âm nhạc đường phố 2015” đúng vào ngày lễ 2/9. Buổi tối sẽ lần đầu tiên có màn bắn pháo hoa từ sà lan neo giữa sông Hàn!

Theo đó, chương trình “Lướt ván sông Hàn” sẽ diễn ra từ 16 - 18h30 ngày 2/9 trên sông Hàn, đoạn từ cầu sông Hàn đến cầu Rồng. Đây cũng là lần thứ 4 chương trình này được tổ chức. Qua 3 lần tổ chức trước đó (2011 – 2014), “Lướt ván sông Hàn” đã trở thành hoạt động giải trí hấp dẫn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân, du khách và báo chí. Đây được xem là điểm nhấn góp phần sôi động không khí lễ hội tại Đà Nẵng trong dịp lễ 2/9.

Bắn pháo hoa trên sông Hàn, Đà Nẵng vào tối 2/9 - ảnh 1
Các màn lướt ván...

Năm nay, “Lướt ván sông Hàn” được đầu tư lớn hơn về quy mô, phong phú hơn về nội dung và phương tiện biểu diễn, với sự phối hợp trình diễn nhịp nhàng và điêu luyện của các tài công và vận động viên chuyên nghiệp đến từ các công ty thể thao biển nổi tiếng của Đà Nẵng và Hội An như Công ty Sông Hội, Công ty Dịch vụ Dù bay Út, Công ty Xuân Thành, Công ty San Hô, Công ty Quê Việt và Công ty Danang River Tour.

Ông Hồ Văn Ánh, Giám đốc Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng cho hay, “Lướt ván sông Hàn 2015” sẽ bao gồm nhiều tiết mục biểu diễn jetski, jetski kết hợp lướt ván, jetski kết hợp cano kéo dù, biểu diễn lướt ván đơn, lướt ván đôi, lướt ván chồng, biểu diễn phao bay và trình diễn tung khói màu trên sông Hàn…

Bắn pháo hoa trên sông Hàn, Đà Nẵng vào tối 2/9 - ảnh 2
biễu diễn jetski kết hợp cano kéo dù sẽ làm sôi động sông Hàn trong dịp lễ 2/9 (Ảnh: HC)

Ngay sau khi kết thúc chương trình “Lướt ván sông Hàn” sẽ tiếp tục diễn ra chương trình “Âm nhạc đường phố” do Trung tâm Tổ chức Sự kiện và Lễ hội Đà Nẵng phối hợp với Công ty TNHH Grabtaxi tổ chức, bắt đầu lúc 19h15 tối 2/9 tại hè phố đường Bạch Đằng – khu vực đối diện khách sạn Novotel.

Chương trình được hứa hẹn sẽ rất sôi động, hấp dẫn với nhiều tiết mục đặc sắc như trống nước,  ca nhạc do các ca sĩ, nghệ sĩ Đà Nẵng và TP.HCM như Sơn Tùng-MTP, Hòa Minzy, nhóm hài Thu Trang - Mạc Văn Khoa… biểu diễn nhằm đen đến cho người dân, du khách những phút giây thăng hoa hòa mình cùng âm nhạc và thưởng thức màn trình diễn pháo hoa trên sông Hàn nhân ngày Quốc khánh.

Bắn pháo hoa trên sông Hàn, Đà Nẵng vào tối 2/9 - ảnh 3
Pháo hoa đã được lắp đặt trên sà lan neo giữa sông Hàn, chờ giờ khai hỏa (Ảnh: HC)

Lúc 21h tối 2/9, pháo hoa sẽ được bắn lên từ các sà lan neo giữa sông Hàn (phía trước cảng Sông Hàn cũ). Màn trình diễn do đội pháo hoa Đà Nẵng (thuộc Bộ chỉ huy Quân sự TP) thực hiện sẽ kéo dài trong 15 phút với 200 quả pháo hoa kết hợp giữa tầm cao và cả tầm thấp.

Đây cũng là lần đầu tiên TP Đà Nẵng tổ chức bắn pháo hoa trên sà lan neo giữa sông Hàn nhằm rút kinh nghiệm cho việc chuyển đổi phương thức tổ chức các cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế sau này.

TIN LIÊN QUAN
HẢI CHÂU
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều