Bản quyền truyền hình AFF Cup 2018 điểm nhấn mới và quan trọng

Bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018 điểm nhấn mới và quan trọng ghi nhận chính là sự cho phép Next Media được trình chiếu tất cả các trận đấu trên lãnh thổ Việt Nam tại các địa điểm công cộng.

Bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018 điểm nhấn quan trọng ghi nhận chính là sự cho phép Next Media được trình chiếu tất cả các trận đấu trên lãnh thổ Việt Nam tại các địa điểm công cộng.

Theo đó người hâm mộ cả nước sẽ được xem, cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam một cách hợp pháp tại các khu vực trình chiếu ngoài trời. Trước đó các hình thức xem và cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong các giải đấu tại các địa điểm ngoài trời tập trung bị cho là không hợp pháp, các kênh internet khác cũng bị tương tự.

Được biết, bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018 được ký bởi Next Media trong hợp đồng mua bản quyền với Lagardere Sports - đơn vị nắm bản quyền toàn cầu. Một trong những điểm quan trọng đó là đó là quyền được trình chiếu công cộng, đây là lần đầu tiên việc trình chiếu công cộng được mua bản quyền.

Trước đó, tại buổi lễ công bố chương trình "Sống cùng bóng đá - AFF Suzuki Cup 2018", đồng hành cùng người hâm mộ xuyên suốt giải đấu, Next Media công bố miễn phí tiếp sóng cho tất cả các đối tác truyền hình, internet, mạng xã hội, các mạng di động, phát thanh trong nước được tiếp phát các trận đấu từ Next Media.

Các đơn vị truyền hình được tiếp sóng chính thức 26 trận đấu thuộc giải AFF Suzuki Cup 2018 như: các kênh truyền hình trả tiền thuộc VTV Cab và kênh truyền hình trả tiền thuộc VOV cụ thể là kênh VTC3. 

Gói bản quyền bao gồm: Độc quyền và được phép phân phối lại cho các đơn vị thứ ba trên toàn bộ các hệ thống trả tiền gồm các hạ tầng: vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cộng trên lãnh thổ Việt Nam. 

Theo đó, Next Media trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam toàn quyền phát sóng giải AFF Suzuki Cup 2018 trên tất cả các phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội.

Next Media cùng ban tổ chức trả lời về các vấn đề liên quan tới bản quyền truyền hình AFF Suzuki Cup 2018.

Như vậy ngoài kênh truyền hình VTV6 người hâm mộ có thể xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam thi đấu trên nhiều kênh truyền hình, phát thanh, internet khác.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều