“Bản sao” 2 nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Donald Trump xuất hiện tại Hà Nội

Chiều nay, “bản sao” của nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump xuất hiện tại Hà Nội do Howard X (người đóng giả ông Kim Jong-un) và người đóng giả ông Trump gây sự chú ý lớn tới những người dân hiếu kỳ và giới báo chí.

Hình ảnh "bản sao" Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã gây náo loạn một góc phố.

Chiều 22/2, tại Hà Nội, sự xuất hiện của Howard X (người đóng giả ông Kim Jong-un) và người đóng giả Trump trước cổng khách sạn Metropole đã ngay lập tức bị người dân hiếu kỳ và giới báo chí vây quanh. Cảnh tượng giống như chào đón những ngôi sao điện ảnh.

Được biết họ gặp nhau tại một khách sạn trước khi cùng nhau đến Hà Nội (cụ thể tại khách sạn Metropole). Ông Trump "bản sao" nhắc đi nhắc lại thông điệp hòa bình cho thế giới và giải trừ vũ khí hạt nhân.

Trước đám đông bao quanh, hai nhân vật này nhập vai không mấy khác biệt so với chủ thể chính trị gia. Họ thậm chí lờ đi các câu hỏi về bản thân họ như đến đấy bằng gì, có bị ai nhận ra không? Họ liên tục bắt tay nhau và không ngừng tươi cười.

Sau màn ra mắt ầm ĩ ở khách sạn Metropole, cặp đôi đóng vai Trump-Kim cùng lên ôtô hướng về Nhà hát Lớn Hà Nội. Trump giả trong dáng vẻ nghiêm nghị chia sẻ sau cuộc gặp ở Singapore (tháng 6/2018), hai người đã dần trở thành bạn bè.

Nhân vật phụ không thể thiếu của các chính khách là những vệ sĩ và cặp đôi "ngôi sao" này cũng có một đội vệ sĩ áo đen luôn đi kèm để bảo vệ.

Dưới đây là một số hình ảnh PV ghi nhận lại:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều