Băng nhóm gây ra 7 vụ trộm tài sản mùa World Cup bị bắt giữ

Các đối tượng này đã thực hiện liên tiếp 7 vụ trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai) và thị xã Dĩ An (Bình Dương), chiếm đoạt 6 mô tô, 2 điện thoại di động và 1,5 chỉ vàng...
4 đối tượng liên quan băng nhóm trộm cướp bị bắt giữ.

Theo cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, cơ quan này vừa bắt tạm giam 3 đối tượng: Nguyễn Cao Phạm Duy (33 tuổi), Lê Tấn Toàn, 30 tuổi cùng ngụ TP Biên Hòa) và Trần Ngọc Thiện (21 tuổi, ngụ quận 9, TP.HCM) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Cơ quan điều tra bước đầu làm rõ, thời điểm từ tháng 5 đến cuối tháng 6/2018, nhóm của Duy đã phá cửa đột nhập vào nhà dân lúc đêm khuya và thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm.

Cụ thể, các đối tượng này đã thực hiện liên tiếp 7 vụ trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn TP Biên Hòa và thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, chiếm đoạt 6 mô tô, 2 điện thoại di động và 1,5 chỉ vàng trị giá hàng chục triệu đồng.

Tài sản trộm cắp được nhóm này đem bán cho đối tượng Nguyễn Thanh Thanh (33 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) và một số đối tượng khác ở Bình Dương, TP.HCM rồi chia nhau tiêu xài.

Công an TP Biên Hòa cũng đã bắt giữ đối tượng Thanh để tiếp tục xác minh về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

TIN LIÊN QUAN

Nguyễn Tuấn

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều