Báo Diễn đàn Doanh nghiệp ra mắt App Mobile

Ngày 7/9/2016, Báo DĐDN đã chính thức ra mắt App mobile dành cho hệ điều hành IOS. Trước đó, ngày 3/8, phiên bản dành cho hệ điều hành Android cũng đã được giới thiệu.

Bên cạnh chức năng thông tin của một tờ báo điện tử, giải pháp tích hợp đa nền tảng trên App mobile của Báo DĐDN đã đáp ứng tất cả các nhu cầu phát triển thương mại điện tử của doanh nghiệp như: giới thiệu sản phẩm, phát triển thương mại, điều tra nghiên cứu thị trường, đo lường mức độ phổ biến thương hiệu...

 

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp ra mắt App Mobile - ảnh 1

Ngoài những tiện ích kể trên, App mobile còn được tích hợp gian hàng ảo Market - nơi đó có đầy đủ thông tin về danh mục  sản phẩm, mỗi sản phẩm được gắn mã QR code đã được kiểm định về chất lượng và thương hiệu. Qua đó, người tiêu dùng ngoài việc nắm bắt được thông tin sản phẩm của doanh nghiệp còn được tích điểm đổi quà khi quét mã QR code mua hàng qua Market hoặc nhận những voucher may mắn. Thay vì ngồi hàng giờ trên máy tính, laptop để tìm kiếm thông tin hay đi bộ cả ngày trên các tuyến phố để tìm kiếm sản phẩm uy tín được cấp phép, có thương hiệu thì giờ đây, bạn đọc có thể tìm được tất cả những điều đó tại ứng dụng App mobile của Báo DĐDN.

Việc chính thức ra mắt App mobile trên hệ điều hành Android và ISO là một trong các hoạt động chiến lược phát triển của Báo DĐDN trong giai đoạn 2016 – 2020. Với ứng dụng này, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ phát huy tốt vai trò cầu nối đưa ý kiến của doanh nghiệp, doanh nhân đến các cơ quan chức năng thông qua các sự kiện, những chương trình Tọa đàm trực tuyến, Hội thảo, Diễn đàn kinh tế do Báo tổ chức… với mong muốn góp phần vào việc cải thiện pháp luật và môi trường đầu tư kinh doanh tại Việt Nam.

Đông Triều

 

  • Tag:
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet