Báo Gia Lai gỡ bỏ thông tin 1 người dân phát hiện vị trí máy bay MH370

Sáng 7/9, cộng đồng mạng xôn xao khi báo Gia Lai Online đăng tin một người đàn ông khẳng định đã phát hiện địa điểm nghi chiếc máy bay MH 370 của Malaysia mất tích ngày 8/3/2014. Tuy nhiên chiều cùng ngày thông tin này đã bị gỡ khỏi báo Gia Lai
Hình ảnh nghi máy bay MH370 của hãng hàng không Malaysia nằm trong lòng hồ mà công dân Gia Lai cung cấp cho báo Gia Lai Online

PV Infonet đã liên hệ lãnh đạo báo Gia Lai để tìm hiểu về người cung cấp thông tin này, một lãnh đạo báo Gia Lai cho biết, người cung cấp thông tin địa điểm nghi chiếc máy bay MH 370 của Malaysia mất tích ngày 8/3/2014 cho báo Gia Lai Online không đồng ý cung cấp số điện thoại, tên và địa chỉ của mình. 

Đồng thời, vị lãnh đạo này cho rằng bản thân không có quyền trả lời thay người cung cấp thông tin này.

Đến chiều cùng ngày, thông tin về người đàn ông tìm đến báo Gia Lai Online khẳng định mình phát hiện chính xác địa điểm nghi chiếc máy bay MH 370 của Malaysia mất tích ngày 8/3/2014 đã bị gỡ khỏi trang báo Gia Lai online.

Hiện thông tin "người đàn ông thấy máy bay MH370" chưa được kiểm chứng rõ ràng này đã làm cho cộng đồng mạng và dư luận địa phương dậy sóng.

TIN LIÊN QUAN

PV (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều