Báo Hànôịmới điện tử kỉ niệm 15 năm thành lập và ra mắt giao diện mới

Sáng 28/12, Báo Hànôịmới đã trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 15 năm xuất bản và ra mắt giao diện mới của Báo điện tử Hànôịmới.
Các đại biểu bấm nút ra mắt giao diện mới của Báo Hànôịmới điện tử.

Hiện trung bình mỗi ngày, Báo điện tử Hànôịmới cập nhật từ 80 đến 120 tin, bài mới, thuộc hơn 50 chuyên mục, bao quát thông tin về tất cả các lĩnh vực đời sống chính trị, xã hội của Thủ đô, cả nước và quốc tế. Những sự kiện lớn, quan trọng của Thủ đô và đất nước đều được tổ chức thành các dòng sự kiện nổi bật trên trang để bạn đọc tiện theo dõi. Những sự kiện thời sự, nóng hằng ngày đều được đưa tin dưới dạng cập nhật, tường thuật trực tiếp để phục vụ bạn đọc.

Tại buổi lễ, Phó Tổng biên tập Mai Thị Kim Thoa đã có báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động qua 15 năm của Báo điện tử Hànôịmới, qua đó khẳng định: trải qua 15 năm phát triển và hình thành, Báo điện tử Hànôịmới dần lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, khẳng định được vị thế của mình, giữ vị trí quan trọng trên mặt trận thông tin, tuyên truyền, đóng góp vào thành công chung của cơ quan Báo Hànôịmới.

Về phần mình, Tổng biên tập Tạp chí Người Làm Báo (Hội Nhà báo Việt Nam), PGS. TS. Nguyễn Thành Lợi khẳng định, báo Hànôịmới là một trong những tờ báo lớn của cả nước. Thậm chí, khi còn là sinh viên, ông đã bắt đầu mua báo Hànôịmới để đọc. Theo Tổng biên tập Tạp chí Người Làm Báo, ngày nay sự phát triển của internet, đặc biệt, mạng xã hội đã tác động lớn đến môi trường của cơ quan báo chí, đỏi hỏi cơ quan báo chí không chỉ thay đổi về nội dung mà còn cả cách thức đưa tin đến bạn đọc. Cùng với xu hướng chung, 15 năm trước Báo điện tử Hànôịmới xuất bản và hôm nay ra mắt giao diện mới, từ chỉ 3.000 người truy cập mỗi ngày giờ đã có từ 600.000 đến 800.000 người truy cập. “Đây là niềm mơ ước của nhiều tờ báo điện tử, trong đó có tờ báo của Hội Nhà báo Việt Nam”, ông Lợi nói.

Tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Hànôịmới Nguyễn Hoàng Long đã có bài phát biểu, qua đó nhấn mạnh báo điện tử Hànôịmới đến giờ phút này vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình và luôn nỗ lực cố gắng để giữ vững tôn chỉ mục đích, đáp ứng sự phát triển của đất nước, của Thủ đô. Tuy nhiên, chặng đường sắp tới còn phải đương đầu với nhiều khó khăn, thử thách đặt ra. Việc nỗ lực để rút ngắn chính khoảng cách của báo so với các báo điện tử khác hiện nay là cái đích đặt ra cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Mười lăm năm là một chặng đường chưa phải là dài, nhưng những tình cảm, sự tin yêu, gửi gắm của bạn đọc sẽ là niềm động viên, cổ vũ rất lớn để Báo điện tử Hànôịmới tiếp tục có những bước phát triển mới, năng động hơn, trong thời gian tới.

Giao diện mới của báo Hànôịmới điện tử.
Cũng trong khuôn khổ lễ kỷ niệm, Báo điện tử Hànôịmới cũng ra mắt giao diện mới. Đây là dấu mốc quan trọng, khởi động cho những đổi mới, phù hợp với xu hướng phát triển của báo chí hiện đại.

Nguyễn Thúc

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều