Bảo hiểm Bảo Việt "bắt tay" với OCB triển khai dịch vụ bảo hiểm

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo Việt Insurance) và Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa ký thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng liên kết bảo hiểm nhằm khai thác tối đa nguồn lực sẵn có của hai bên.

Theo Thỏa thuận hợp tác, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ cùng triển khai chương trình hợp tác bảo hiểm; ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của hai bên; đồng thời tăng cường công tác bán chéo, giới thiệu khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của đối tác.

Cụ thể, OCB cam kết ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt cung cấp. Đồng thời, Bảo hiểm Bảo Việt phối hợp với OCB đưa ra các giải pháp tài chính – bảo hiểm để bảo vệ toàn diện cho khách hàng.

Thông qua việc ký kết lần này, OCB và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác sâu rộng trên quy mô toàn hệ thống; đổi mới hoạt động và sản phẩm, cải tiến quy trình và chất lượng phục vụ trên cơ sở tận dụng thế mạnh của mỗi bên.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm Bảo Việt và OCB phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Bảo Việt. Trong khi đó, OCB là ngân hàng TMCP đầu tiên chính thức công bố hoàn thành dự án Basel II về tỷ lệ an toàn vốn.

Ngân Giang
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều