Bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân nhập viện

Vì không có áo vàng, thẻ ra vào để chăm sóc người bệnh, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984, Nam Định) và bảo vệ bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã có lời ra tiếng vào, xô xát và bảo vệ bệnh viện đã đánh anh P. phải nhập viện.

Ảnh minh hoạ.

Được biết khoảng 8 giờ sáng ngày 9/3, anh P. vào chăm sóc mẹ đang điều trị do bác sĩ yêu cầu phải có người nhà túc trực 24/24 vì bệnh nhân bị chảy máu bàng quang không cầm, khi đến khu B của bệnh viện, bảo vệ ngăn lại không cho anh vào vì lý do hết giờ vào thăm bệnh nhân anh P. lại không có áo vàng chăm sóc người bệnh cũng như thẻ ra vào chăm sóc người bệnh.

Giữa anh P.và bảo vệ đã có tranh cãi, anh P. đã chửi bởi nhân viên bảo vệ, sau đó P. bỏ ra khu vực gần căng tin bệnh viện hút thuốc lại tiếp tục bị bảo vệ nhắc nhở không hút thuốc, rồi xảy ra xô xát.

Theo thạc sĩ Nguyễn Bá Tĩnh, Trưởng Phòng Công tác xã hội (BV K Tân Triều) cho biết đã xảy ra xô xát giữa bảo vệ và anh P. vào sáng 9/3.

Theo ông Tĩnh, ngay sau khi sự việc xảy ra, đường dây nóng của bệnh viện đã nhận được thông tin phản ánh và phía bệnh viện đã làm việc với phía đơn vị bảo vệ.

Bảo vệ tường trình như trên và khi thấy anh P. hút thuốc có nhắc nhở và trong quá trình trao đổi lời qua tiếng lại, trong lúc nổi nóng tổ trưởng Tổ bảo vệ Vũ Quang Tuấn gạt mạnh chiếc gạt tàn thuốc vào tường.

Khi thấy Tổ trưởng gạt mạnh chiếc gạt tàn vào tường, bảo vệ Hoàng Anh Tuấn tưởng giữa hai bên xô xát, đánh nhau nên xông vào đánh anh P. Ngay sau đó, lực lượng công an khu vực có mặt tại Bệnh viện đã đến can ngăn kịp thời, đưa bệnh nhân vào Bệnh viện 103 cấp cứu, đồng thời lập biên bản lời khai giữa 2 bên.

Được biết sau khi xảy ra xô xát, bị bảo vệ hành hung, anh P. bị đau buốt vùng mạn sườn phải, vùng xương cụt, tay phải có biểu hiện bị sưng đau không cầm nắm được. Anh P. được đưa vào Bệnh viện 103 để cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng ngực kín.

Tuy nhiên, đến 12/3, hai bên đã có hòa giải và chi phí điều trị cho bệnh nhân P., bảo vệ Hoàng Anh Tuấn đã cam kết sẽ trả toàn bộ chi phí điều trị này.

Bệnh viện K cũng thăm hỏi anh P. và bước đầu đuổi việc bảo vệ Tuấn. Bệnh viện K thuê nhân viên bảo vệ theo hợp đồng với một công ty ở bên ngoài.

TIN LIÊN QUAN
Khánh Ngọc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều