Bảo vệ siêu thị ‘tung cước’ với người giao hàng

Trong lúc cãi nhau, bảo vệ đã “tung cước" đá khiến người giao hàng ngã vào quầy, sau đó phải đi bệnh viện.

Vụ việc xảy ra trưa ngày 22/12 tại siêu thị Lotte Mart trên đường Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TP.HCM giữa nhân viên bảo vệ và một người đến đây giao hàng.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 22/12, anh Đỗ Văn G (30 tuổi, ngụ quận Bình Tân) là quản lý của công ty Ấn Tượng Việt (có trụ sở ở phường Tân Tạo, quận Bình Tân) đến giao hàng tại siêu thị Lotte Mart trên. Do hôm nay là thứ bảy, nhân viên của công ty nghỉ nên anh G. phải tự đi giao hàng. Vì lần đầu tiên, anh G. không biết về thủ tục xuất – nhập hàng vào siêu thị nên đi nhầm vào lối dành cho khách.

Được nhân viên bảo vệ siêu thị nhắc nhở và chỉ đường nên anh G. đi xuống tầng hầm gửi xe rồi lên thang máy nhưng không làm đúng thủ tục như được người bảo vệ trên hướng dẫn. Tiếp đó, khi anh G. mang hàng đến quầy J-me của siêu thị thì gặp lại những những bảo vệ đã nhắc nhở mình trước đó.

Một bảo vệ tên Phạm Hồng Q. (21 tuổi) đến tiếp tục nhắc nhở anh G. phải làm đúng quy trình của siêu thị. Nghĩ rằng bảo vệ siêu thị muốn làm khó mình nên giữa anh G. và bảo vệ Q. xảy ra cãi vã. Trong lúc đang cãi nhau thì Q. đưa châm đạp vào người anh G. làm anh ngã vào quày bán hàng.

Vụ việc sau đó được tổ an ninh của siêu thị cùng công an phường 15 đến giải quyết. Anh G. được người nhà đưa vào bệnh viện Trưng Vương (trên đường Lý Thường Kiệt) kiểm tra và chữa trị.

Bảo vệ siêu thị ‘tung cước’ với người giao hàng - ảnh 1

Anh G đang nằm điều trị tại bệnh viện

Ông Đoàn Huy Sơn – đội trưởng đội bảo vệ siêu thị Lotte Mart trên khi tiếp xúc với báo chí cho biết đã đình chỉ công tác của nhân viên bảo vệ có hành vi đánh người khác và chờ cơ quan công an xử lý.

Đại diện công an phường 15, quận 11 cho biết, công an phường đã tiếp nhận vụ việc từ trình báo của đội bảo vệ siêu thị cũng như từ người nhà anh G. Bảo vệ Q. cũng đã đến trình diện sau khi xảy ra vụ việc. Công an sẽ làm rõ vụ việc sau khi lấy lời khai các nhân chứng cũng như giám định thương tật của anh G.

Trường Nguyên

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet