Bắt cóc bé trai 15 tháng cho người tình xem mặt

Bởi trước đây Nguyên và người tình có 1 đứa con chung cũng cỡ tuổi với cháu Khang…

 

Bắt cóc bé trai 15 tháng cho người tình xem mặt - ảnh 1
Ảnh có tính chất minh họa

Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long, vừa phá án nhanh vụ bắt cóc trẻ em đối với Nguyễn Thị Nguyên (31 tuổi, ngụ Khóm 6, thị trấn Long Hồ).

Theo thông tin ban đầu: Trưa 16/1/2014, anh Nguyễn Hoàng Khải cùng vợ là chị Đỗ Thị Quyên (cùng 31 tuổi, ở Khóm 6, thị trấn Long Hồ) hốt hoảng đến cơ quan Công an huyện trình báo đứa con trai tên Nguyễn Minh Khang 15 tháng tuổi bị mất tích nhiều giờ liền.

Nhận được tin, lực lượng chức năng tiến hành xác minh vụ việc. Theo thông tin từ người dân và gia đình anh Khải, sáng sớm, Nguyễn Thị Nguyên (chị dâu của Khải) chở đứa con đi học có đèo thêm cháu Khang. Nguyên nói là đi chợ chơi, nhưng nhiều giờ liền không thấy quay về trả cháu Khang. Gia đình điện thoại cho Nguyên cũng không bắt máy.

Qua lời khai của người nhà nạn nhân, Công an Long Hồ không mấy khó khăn xác định được đối tượng nghi vấn kẻ bắt cóc cháu Khang không ai xa lạ chính là đối tượng Nguyên. Ngay lập tức, các trinh sát Công an Long Hồ bung ra khắp nơi nắm tình hình và xác định đối tượng Nguyên đã lên chuyến xe tuyến Vĩnh Long- Rạch Giá (Kiên Giang) cùng ngày.

Qua các nguồn tin, trinh sát xác định Nguyên có quen bạn trai ở huyện Châu Thành (Kiên Giang) và qua phối hợp với công an địa phương, biết được đối tượng Nguyên cũng vừa xuất hiện tại ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa (Châu Thành).

Ngay ngày hôm sau (17/1/2014) Công an Long Hồ kết hợp với Công an xã Minh Hòa có mặt tại ấp Minh Hưng và đọc lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Thị Nguyên về hành vi bắt cóc trẻ em. Cháu Khang đã được cứu thoát trao trả lại cho gia đình trước sự vui mừng của cha mẹ, người thân.

Đối tượng Nguyên bị di lý về Công an huyện Long Hồ phục vụ cho công tác điều tra và Nguyên cũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Nguyên khai chỉ mượn đỡ cháu Khang đưa đến cho người tình xem mặt và 3 ngày sau sẽ trả cháu Khang cho gia đình chứ không có ý định bắt cóc.

Bởi trước đây Nguyên và người tình có 1 đứa con chung cũng cỡ tuổi với cháu Khang… Nguyên cho biết thêm về mối tình vụng trộm với Danh Điền (xã Minh Hòa– Châu Thành).

Mặc dù có chồng (anh ruột của Khải), có con, nhưng trong thời gian đi làm ăn xa, Nguyên có tình cảm với Danh Điền và 2 người đã có với nhau một đứa con. Sau khi sinh con được 7 tháng, cháu bệnh chết và người tình không hề hay biết giọt máu rơi của mình đã không còn trên đời.

Vụ việc bị bại lộ, đối tượng Nguyên không những sẽ bị pháp luật trừng trị mà còn bị người đời cười chê, xã hội lên án vì có chồng còn lăng nhăng tình ái bên ngoài, đánh mất đi nhân phẩm tốt đẹp của người vợ và lòng tin yêu của chồng con.

Hiện, Nguyên mang thai 8 tuần tuổi nên Công an huyện Long Hồ chấp nhận cho gia đình bảo lãnh về nhà chờ xử lý theo pháp luật.

Phá án nhanh vụ án vụ bắt cóc trẻ em là chiến công đầu năm, tạo thêm lòng tin yêu của người dân đối với các chiến sĩ Công an huyện Long Hồ hết lòng phục vụ, đã trấn áp tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự.

 

Nguồn: Báo Vĩnh Long

TIN LIÊN QUAN
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều