Bắt đối tượng dùng xe máy chuyển 790 bao thuốc lá lậu

Công an huyện Châu Thành (tỉnh Trà Vinh) vừa bắt giữ một đối tượng vận chuyển thuốc lá lậu bằng xe máy.

Ảnh minh họa

Chiều 12/7, Tổ tuần tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh tuần tra trên Tỉnh lộ 915B hướng từ xã Hòa Lợi về xã Hưng Mỹ thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy biển số 59M1 – 914.07 đang lưu thông và có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành hiệu lệnh và tăng ga bỏ chạy. Tổ tuần tra tiến hành truy đuổi đến địa phận thuộc ấp Ngãi Hiệp, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành thì bắt được đối tượng.

Số thuốc lá trên xe máy do Trước điều khiển đã bị lực lượng chức năng tịch thu

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong xe có chứa nhiều gói thuốc lá ngoại nhập lậu nên đối tượng này được mời về cơ quan công an làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận là Nguyễn Văn Trước (36 tuổi), ngụ ấp Phú Phong 2, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Trước vận chuyển 790 bao thuốc lá điếu nhập lậu (400 bao JET và 391 bao HERO) thuê cho một người (không rõ lai lịch) từ thành phố Mỹ Tho về Nhà máy Nhiệt Điện Duyên Hải để giao cho khách hàng. Mỗi lần vận chuyển Trước nhận tiền công là 350.000 đồng. Trước khai đã vận chuyển được 3 lần thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều