Bắt đối tượng quan hệ với bạn gái xong rồi giết

Sáng 6/12, Công an TP.Huế (Thừa Thiên-Huế) đã bắt nghi phạm gây ra vụ giết người, cướp tài sản xảy ra tại số 86 Điện Biên Phủ, P.Trường An, TP.Huế.

Đó là Lê Hoài Sơn, SN 1988, quê quán Thạch Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình, trú 18/92 đường Lê Đại Hành, P.Tây Lộc, TP.Huế.

Bắt đối tượng quan hệ với bạn gái xong rồi giết - ảnh 1

Đối tượng Lê Hoài Sơn tại cơ quan công an

Theo chị Hoàng Thị Thạch Thảo, quản lý nhà nghỉ An Bình, số 86 đường Điện Biên Phủ, P.Trường An, khi một thanh niên đến thuê trọ chị yêu cầu để lại giấy tờ tùy than trước khi nhận phòng. Lấy lý do xem phòng trước khi ở trọ, người khách lên phòng 2.4 rồi đóng cửa. Khoảng 5 phút sau có một cô gái đến tìm và lên phòng 2.4 với người khách kia. Một giờ sau đó chị Thảo lên phòng 2.4 để yêu cầu khách xuất trình giấy tờ thì nghe tiếng kêu cứu. Nghi ngờ có điều chẳng lành, chị Thảo vừa tri hô vừa điện báo công an phường và vừa nhanh chóng khóa cổng giữ đối tượng trong nhà nghỉ.

Bắt đối tượng quan hệ với bạn gái xong rồi giết - ảnh 2

Hung khí gây án

Bắt đối tượng quan hệ với bạn gái xong rồi giết - ảnh 3

Nhà nghỉ An Bình-nơi xảy ra án mạng

Ngay khi nhận tin báo, Công an TP.Huế chỉ đạo Công an P.Trường An huy động lực lượng cảnh sát khu vực, ban bảo vệ dân phố nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng công an đã phá khóa, ập vào. Mặc cho đối tượng chống trả quyết liệt nhưng đã bị bắt gọn. Tại phòng trọ 2.4 lực lượng công an phát hiện một nạn nhân nữ nằm bất tỉnh trên vũng máu với nhiều vết thương và không mảnh vải che thân.

Tại cơ quan công an, đối tượng Lê Hoài Sơn, 25 tuổi, cho biết quen biết từ trước với chị Nguyễn Thị C., SN 1981, chủ quán cắt tóc tại đường Phan Bội Châu, TP.Huế. Sau khi hẹn chi C. lên phòng 2.4 khách sạn An Bình để quan hệ nam nữ thì giữa Sơn và chị C. phát sinh mâu thuẫn. Nổi máu côn đồ, Sơn rút dao thủ sẵn trong người đâm liên tiếp vào người chị C.. Khi thấy chị C. gục ngã trong nhà tắm, Sơn lấy nhiều vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn vàng, điện thoại di động của nạn nhân. Gây án xong, chuẩn bị tẩu thoát thì bị chị Thảo phát hiện.

Hoàng Phương

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet