Bắt được cá chép "khủng" nặng 32 kg ở Anh

Tom Doherty tình cờ bắt được con cá chép "khủng" nặng khoảng 32 kg ở Shropshire, Anh.

Bắt được cá chép
Tom Doherty và cá chép Big Rig nặng khoảng 32 kg

Theo Mirror, anh Tom Doherty, 33 tuổi, một nhân viên ngân hàng đến từ Essex, đã bắt được con cá chép được cho là lớn nhất nước Anh.

Anh Tom bắt được cá chép "Big Rig" nặng gần 32kg ở hồ cá RH gần Telford, Shropshire. Cá chép này hơn kỷ lục trước ở nước Anh là 1kg.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng còn cá được nuôi dưới hồ cho to béo trước khi anh Tom bắt. Vì vậy không thể công nhận đây là con cá chép to nhất nước Anh.

Bắt được cá chép

Niềm vui chưa được trọn vẹn thì anh đang phải đối mặt với những lời đe dọa đến từ những người phản đối việc bắt con cá chép này.

Tom cho biết đến giờ anh khá ân hận khi bắt được con cá "khủng". Anh chia sẻ: "Sự việc xảy ra chưa đầy 1 ngày sau khi tôi bắt được cá chép to kỷ lục. Tôi nghĩ rằng mọi việc đang tồi tệ hơn".

Thư đe dọa được gửi đến cả cơ quan làm việc của Tom. Quản lý của Tom, anh Paul Meehan nói: "Đúng là Tom đã phải nhận những lời đe dọa đến tính mạng và hãm hiếp con gái cùng vợ anh ấy".

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều