Bắt khẩn cấp 7 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến tranh giành đất ở Đắk Lắk

Chiều 18/12, CQĐT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã tiến hành bắt khẩn cấp 7 đối tượng liên quan trực tiếp đến vụ hỗn chiến, tranh giành đất khiến 1 người chết, 6 người bị thương vào chiều 16/12 tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp.

Đối tượng Phạm Thị Phượng tại cơ quan điều tra.

Theo đó, danh tính những người bị bắt gồm: Phạm Thị Phượng (44 tuổi); Nguyễn Văn Hoàng (28 tuổi); Nguyễn Văn Hiệp (25 tuổi); Nguyễn Trọng Tố (30 tuổi); Hà Văn Pha (40 tuổi) cùng trú tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp; Dương Văn Huấn (33 tuổi) và Dương Văn Hiến (28 tuổi, cùng trú xã Ya T’Mốt, Ea Súp).

Ngoài ra, cơ quan điều tra (CQĐT) đã thu giữ 1 súng tự chế, 6 viên đạn, 1 vỏ đạn và nhiều tang vật liên quan trực tiếp đến vụ án như dao, rựa, kiếm, gậy, cuốc. Hiện tại Công an đang tiến hành triệu tập nhiều người có liên quan khác để đấu tranh, làm rõ vụ việc.

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ trọng án.

Như Infonet đã đưa tin trước đó, vào chiều 16/12, tại địa bàn tiểu khu 263, xã Ea Bung đã xảy ra hỗn chiến giữa hai nhóm vì tranh giành đất. Hậu quả của vụ việc khiến 1 người tử vong tại chỗ, 6 người khác bị thương; trong đó có 2 trường hợp bị thương nặng, đến nay vẫn chưa qua khỏi nguy kịch.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều