Bắt khẩn cấp đối tượng dùng súng bắn người trong vụ hỗn chiến giữa rừng Ea Súp

Ngày 26/12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đặng Công Hải (SN 1986) ở thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp. Tên Hải là người sử dụng khẩu súng vứt tại hiện trường trong vụ hỗn chiến ngày 16/12.

Đối tượng Hải (thứ 2 từ trái sang)

Khám xét nơi ở của Hải, cơ quan chức năng thu giữ thêm gần 100 bơm kim tiêm và các dụng cụ khác liên quan đến việc sử dụng chất ma túy. Hải khai nhận hắn đã nghiện ma túy hơn 1 năm nay.

Theo thông tin, trước đó nhóm Hải thường xuyên vào xã Ea Bung, huyện Ea Súp tranh giành 8ha đất lâm nghiệp với gia đình bà Phạm Thị Phượng đang canh tác và giữa hai bên đã nhiều lần xảy ra xô xát.

Đến chiều 16/12, Hải cùng 8 người khác vào xã Ea Bung tiếp tục tranh chấp với bà Phượng.

Lúc này phía bà Phượng có khoảng gần 30 người mang theo nhiều loại hung khí nguy hiểm như dao, rựa, mã tấu, gậy gộc.

Khi 2 bên giáp nhau, đối tượng Hải đã rút khẩu súng giấu trong người ra và bắn thẳng một phát đạn về phía đối phương, rất may không ai bị trúng đạn. 

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ hỗn chiến.

Sau đó cả hai bên lao vào ẩu đả ngay tại đám rẫy bà Phượng đang canh tác. Vụ việc khiến 1 người tử vong tại chỗ và 7 người bị thương nặng.

Ngay sau nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường xử lý, thu giữ 1 khẩu súng và 7 viên đạn cũng nhiều hung khí nguy hiểm khác tại hiện trường.

Đến nay cơ quan chức năng xác định khẩu súng vứt tại hiện trường là của đối tượng Hải.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Hải Dương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều