Bật mí địa điểm tổ chức bữa tối chung của TT Trump và Chủ tịch Kim Jong-un

Yonhap đưa tin, nhiều nguồn tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ họp thượng đỉnh trong hai ngày ở Hà Nội và cùng ăn tối vào ngày mai (27/2).

Trong hôm nay (26/2), cả hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều sẽ tới Hà Nội để chuẩn bị cho thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai diễn ra trong hai ngày 27 – 28/2.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump. 

Nhiều nguồn tin nhấn mạnh, ông Kim và ông Trump có kế hoạch cùng ăn tối. Tuy nhiên, địa điểm và thời gian vẫn chưa được hai bên thống nhất.

Son Nhà hát Lớn Hà Nội được xem là một trong những địa điểm nằm trong danh sách tổ chức bữa tối của hai nhà lãnh đạo Mỹ - Triều. Bởi trước đó, ông Kim Chang-son, một quan chức cấp cao Triều Tiên phụ trách vấn đề hậu cần cho Chủ tịch Kim Jong-un đã cùng với các quan chức Mỹ tới thăm địa điểm này.

Sau thượng đỉnh với Tổng thống Trump, Chủ tịch Kim Jong-un sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam tới ngày 2/3 để thực hiện chuyến thăm chính thức Việt Nam. Khả năng ông Kim sẽ tới thăm các khu công nghiệp của Việt Nam bao gồm thành phố cảng Hải Phòng, Yonhap dẫn các nguồn tin cho biết.

 

TIN LIÊN QUAN
Minh Thu (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều