Bất ngờ hoãn họp báo tại Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM

Chỉ ít giờ sau khi đăng tải thư mời họp báo để thông tin về tình hình tại Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (Maur TP.HCM), cơ quan này đã rút lại buổi làm việc bằng một “giấy báo hoãn họp”.
Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên là 1 trong 8 dự án Maur quản lý.

Trong công văn mới nhất gửi các cơ quan báo chí, Maur không đưa ra thời gian buổi họp báo sẽ được tổ chức khi nào.

Thông tin trước đó, buổi họp báo dự kiến diễn ra vào lúc 8h30’ ngày 25/12 ở “Hội trường Diên Hồng” tại địa chỉ 29, Lê Quý Đôn, quận 3. Chủ trì buổi họp báo sẽ là lãnh đạo Maur.

Như Infonet đã thông tin, vào tuần qua, Trưởng Ban quản lý Lê Nguyễn Minh Quang đã viết đơn xin thôi việc vì lý do cá nhân.

Ngay sau đó xuất hiện thêm thông tin ông Hoàng Như Cương – Phó ban quản lý dự án, Bí thư Đảng ủy cũng đã xuất cảnh ra nước ngoài dù chưa được cấp có thẩm quyền cho phép. Ông Cương cũng viết đơn xin thôi việc.

Theo UBND TP, đến nay nơi này chưa có quyết định chính thức về lá đơn của ông Quang, cũng như vấn đề phát sinh với ông Cương.

Ông Lê Nguyễn Minh Quang, sinh ngày 14/2/1966 tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Ông từng giữ chức Tổng Giám đốc Công ty Bachy Soletanche Việt Nam trước khi được Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Văn Khoa ký Quyết định bổ nhiệm làm Trưởng ban Ban Quản lý đường sắt đô thị Thành phố vào ngày 21/6/2016.

TIN LIÊN QUAN

Phong Vũ

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều