Bất ngờ với đám cưới rước dâu bằng xe Jeep hồng cổ

Cả thành phố Phủ Lý (Hà Nam) đều tỏ ra bất ngờ khi chứng kiến đám cưới được đón dâu bằng dàn xe mô tô khủng. Đặc biệt hơn khi xe dâu là xe jeep cổ được sơn màu hồng.

Xe Jeep cổ màu hồng rất hiếm gặp nổi trội trong lễ đón dâu tại Phủ Lý (Hà Nam) vào cuối tuần vừa qua. (Ảnh: Nguyễn Việt Bắc)

Cuối tuần vừa qua, người dân thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam) đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến đám cưới được đón dâu bằng dàn xe mô tô khủng.

Đặc biệt hơn khi xe dâu là xe jeep cổ được sơn màu hồng. Đoàn xe rước dâu từ đoạn đường Lê Công Thanh tới chợ Phủ Lý đã nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ cũng như ánh mắt tò mò của người dân.

Anh Tú - thành viên CLB HJB cho biết, đám cưới trên là của con gái anh Trần Hải Anh (Phó Chủ tịch Hiệp hội Jeep miền Bắc). Ngoài xe đón dâu màu hồng, đoàn xe còn có một xe Jeep khác cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dân là xe màu xanh. Được biết, đây là 2 xe rất lạ và rất ít xuất hiện trên đường.

Được biết, xe Jeep màu hồng làm xe rước dâu là của anh Trần Long, một thành viên của HJB. Anh Long quyết định sơn xe sang màu hồng để chuẩn bị đón cô con gái yêu sắp chào đời.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn xe đặc biệt tại lễ rước dâu:


TIN LIÊN QUAN
Hoàng Nam
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều