Bất ngờ với lời khai của bảo mẫu tát bầm tím mặt bé gái 5 tuổi ở TP.HCM

Tại trụ sở Công an xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM), bảo mẫu P. bước đầu khai nhận: Do cháu D. biếng ăn và thường xuyên nôn ói nên P. đã dùng tay đánh vào vùng má cháu để đe dọa, không ngờ cháu lại bị chấn thương như vậy.

Bé gái 5 tuổi bị bảo mẫu tát bầm tím mặt (Ảnh gia đình nạn nhân cung cấp)

Liên quan vụ việc bạo hành cháu P.T.N.D (5 tuổi, ngụ xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM), Công an huyện Bình Chánh đã yêu cầu Công an xã Đa Phước phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Bình Chánh xác minh làm rõ vụ việc.

Bước đầu, Công an xã Đa Phước đã mời bảo mẫu P. về trụ sở Công an lấy lời khai vào ngày hôm qua (27/7).

Tại cơ quan công an, N.H.P (27 tuổi, bảo mẫu cơ sở mầm non Ánh Sao Vàng, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh) thừa nhận có hành vi tát cháu D khiến cháu bị chấn thương phần mềm vùng mặt, tinh thần bất ổn.

Bảo mẫu này khai nhận, do cháu D. biếng ăn và thường xuyên nôn ói nên P. đã tát vào má cháu để dọa, không ngờ cháu lại bị chấn thương như vậy. Bảo mẫu 27 tuổi này cũng khai, bản thân vừa mới sinh con nên tâm lý có biểu hiện hơi bất thường.

Trong một diễn biến liên quan, bà Bùi Thị Diễm Thu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM đã xuống làm việc với chủ nhóm mẫu giáo Ánh Sao Vàng - nơi xảy ra vụ bảo mẫu bạo hành bé gái 5 tuổi.

Cơ sở mầm non nơi xảy ra vụ việc.

Bà Bùi Thị Diễm Thu khẳng định, ngành giáo dục và chính quyền địa phương đã xử lý nghiêm minh, không bao che việc bạo hành trẻ. Ngành không chấp nhận những hành vi thiếu đạo đức của nhà giáo, và đã chỉ đạo các cơ sở kiên quyết và có thái độ xử lý cứng rắn đối với những thầy cô giáo có hành vi bạo hành trẻ.

Trước thông tin cho rằng cháu bé bị cô giáo tát đến nứt xương hàm được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình bé D. khẳng định điều này là không chính xác, bác sĩ kết luận cháu bị tổn thương phần mềm.

Sau khi làm việc với nhà trường, giáo viên và cơ quan công an, gia đình cháu D. không muốn truy tố cô giáo mà giao cho cơ quan công an xử lý theo tính chất sự việc. Hiện tại, sức khỏe của cháu cũng đã tạm ổn.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều