Bắt nhóm đối tượng đánh nam sinh 17 tuổi chấn thương sọ não

Sau khi nghe một cuộc điện thoại, Quốc Anh từ trong nhà đi ra ngoài và bị đánh chấn thương sọ não, vỡ hàm. Vụ việc xảy ra lúc nửa đêm (khoảng 1h ngày 6/1/2019) tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội.

Vừa thông tin với PV Infonet, lãnh đạo phường Ngọc Thụy (quận Long Biên, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn xẩy ra vụ việc một học sinh bị đánh trọng thương ngay gần nhà. Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Nam thanh niên bị đánh đang điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, vị này cũng thông tin, ngay sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc điều tra và bắt được nghi phạm, sau đó, Công an phường Ngọc Thụy đã bàn giao đối tượng cho cơ quan điều tra tiến hành làm rõ.

Theo phản ánh của bà Phạm Thanh Thủy (mẹ cháu Hồng Quốc Anh (17 tuổi, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội), vào khoảng 0h59' ngày 6/1, sau khi nghe một cuộc điện thoại, cháu Hồng Quốc Anh mở cửa ra ngoài. Vừa đi ra khỏi nhà được khoảng 20m gia đình nghe tin dữ chạy ra thì thấy Quốc Anh nằm trên vũng máu trong tình trạng nhiều vết bầm tím trên khu vực mặt và đầu bị thương.

Qua hình ảnh camera của các nhà hàng xóm ghi lại, khi Hồng Quốc Anh vừa ra khỏi nhà thì bị một nhóm người lao đến đánh, chủ yếu vào vùng đầu. Hậu quả của đòn đánh tập thể này khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não, tụ máu não, vỡ hàm, mũi.

Nạn nhân phải mổ não và vẫn đang trong trạng thái hôn mê sâu bất tỉnh. Gia đình chưa rõ nguyên nhân vì sao Quốc Anh bị đánh dã man đến vậy.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều