Bắt nữ quái chuyên làm giả hồ sơ mua bán xe máy ở Đắk Lắk

Sau khi đặt được con dấu giả, đối tượng Vũ Thị Bích Liên (37 tuổi) đã làm giả nhiều bộ hồ sơ mua bán xe máy. Cứ mỗi bộ hồ sơ mua bán thành công, Liên kiếm lời 200 nghìn đồng.

Đối tượng Vũ Thị Bích Liên tại CQĐT 

Tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk ngày 24/10 cho hay, đơn vị đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của một nữ đối tượng chuyên làm giả hồ sơ, con dấu của các cơ quan nhà nước.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 17/10, khi Vũ Thị Bích Liên (37 tuổi, trú tại 52 Đặng Trần Côn, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) dẫn một khách hàng đến Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) để làm thủ tục sang tên, bán 1 chiếc xe máy thì bị cán bộ làm công tác chuyên môn tại đây phát hiện các thủ tục giấy tờ đều là giả.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) đã lập biên bản và bàn giao đối tượng Liên cho Phòng Cảnh sát hình sư để tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Bước đầu, Liên khai đã đặt làm các con dấu với giá từ 60-200 ngàn đồng. Sau đó, Liên đã làm giả 21 con dấu của các cơ quan và cá nhân, sau đó làm giả nhiều bộ hồ sơ mua bán xe máy. Mỗi bộ hồ sơ mua bán thành công, Liên kiếm lời 200 nghìn đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân-Hải Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều