Bắt quả tang 16 đối tượng chơi xóc đĩa trên thuyền giữa sông Mã

Một sới bạc chuyên nghiệp tổ chức trên một chiếc thuyền được thiết kế kiên cố như ngôi nhà 2 gian cho các con bạc sát phạt nhau trên sông Mã vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa triệt phá.
Đối tượng Nguyễn Văn Thành (chủ sới bạc) và tang vật. (Ảnh: Công an cung cấp)

Ngày 17/12, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an huyện Yên Định vừa triệt phá sới bạc ở ngã ba Mã (khu vực bến đò Bông, đoạn giáp danh giữa 5 huyện Yên Định, Hà Trung, Hoằng Hóa, Thiệu Hóa và Vĩnh Lộc), bắt quả tang 16 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức "xóc đĩa".

Trước đó, ngày 15/12, lực lượng Công an đã tiến hành triệt phá sới bạc trên sông Mã do Nguyễn Văn Thành (SN 1972) đứng ra tổ chức trên chiếc thuyền xi măng lớn được thiết kế như một ngôi nhà 2 gian neo đậu giữa sông Mã cách bờ 50m.

Tại chỗ, lực lượng Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, một bộ bát đĩa, 4 con vị (sắc) và một số tang vật khác có liên quan.

Các đối tượng bị Công an bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận sới bạc do Nguyễn Văn Thành đứng ra tổ chức, mỗi con bạc muốn lên thuyền đánh bạc phải nộp cho Thành 300-500 nghìn đồng. Ngoài ra, Thành còn đứng ra cho các con bạc vay tiền cũng như bố trí người canh gác để tránh người ngoài đột nhập vào.

Sau khi tụ tập được các con bạc, Thành sử dụng thuyền nhỏ để đưa đón các con bạc từ trên bờ ra thuyền xi măng lớn để đánh bạc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

TIN LIÊN QUAN

Trần Nghị

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều