Bắt tạm giam kiểm sát viên nhận hối lộ

Sáng 9-9, Cục điều tra thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Lê Ngọc Phổ (sinh năm 1985, trú tại thôn Phước Trung, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa).
Bắt tạm giam kiểm sát viên nhận hối lộ - ảnh 1
Cơ quan điều tra tống đạt quyết định bắt tạm giam Kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ. (Ảnh: A.X)

Sáng 9-9, Cục điều tra thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Lê Ngọc Phổ (sinh năm 1985, trú tại thôn Phước Trung, xã Phước Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa), kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân TP. Nha Trang về hành vi nhận hối lộ.

Theo thông tin điều tra ban đầu, ngày 7-7, kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ được phân công thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra vụ án mua bán trái phép chất ma túy đã có hành vi nhận tiền của một bị can.

Trao đổi với phóng viên Báo Khánh Hòa, trưa 9-9, một lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân TP. Nha Trang nói chưa hay tin về vụ việc vì đang đi công tác xa. “Tôi có điện thoại thì một số anh em cho biết, thấy có Cục điều tra vào làm việc nhưng không biết nội dung gì”, vị lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân TP. Nha Trang nói.  

Cùng với việc tống đạt các quyết định nêu trên, sáng cùng ngày, Cục điều tra cũng đã tiến hành khám xét nơi cư trú của kiểm sát viên Lê Ngọc Phổ. Tại đây, cơ quan điều tra đã thu giữ một số giấy quan trọng liên quan đến vụ án.

Theo lãnh đạo Công an xã Phước Đồng, trong quá trình khám xét nhà riêng của Lê Ngọc Phổ đơn vị này cũng đã cử một công an viên tới phối hợp.  

Theo Thành Long/Báo Khánh Hòa

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet