Bầu Đệ chiêu mộ quân của bầu Kiên

Bầu Kiên bị bắt, CLB bóng đá Hà Nội bỏ không tham dự mùa giải 2013, Xuân Thành đành phải rời Thủ đô để về Thanh Hóa tìm việc. May cho cầu thủ này là bầu Đệ đã đồng ý dành cho anh một bản hợp đồng chính thức.
Bầu Đệ chiêu mộ quân của bầu Kiên - ảnh 1
Xuân Thành sẽ khoác áo Thanh Hóa ở mùa giải tới.

Bầu Kiên bị bắt nên CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội không có kinh phí để tiếp tục hoạt động bình thường, vạn bất đắc dĩ hai đội bóng này phải đưa ra quyết định không tham dự mùa giải 2013, cho phép các cầu thủ được đàm phán với các đội bóng khác để tìm cho mình một đội bóng mới.

Xuân Thành là cầu thủ may mắn nhất khi nhanh chóng thoát cảnh thất nghiệp. Nhờ lời giới thiệu của một đồng đội cũ, ngôi sao của CLB bóng đá Hà Nội được thử việc tại Thanh Hóa và sắp được chính thức ký hợp đồng mới.

“Tôi rất hài lòng với những gì Xuân Thành đã thể hiện trong thời gian thử việc. Đặc biệt, cầu thủ này cư xử rất đúng mực, tôi chưa từng nghe điều tiếng gì liên quan đến cậu ta. Chính vì vậy tôi đã quyết định sẽ chiêu mộ Xuân Thành. Hợp đồng chính thức sẽ được ký kết trong một vài ngày tới”, bầu Đệ chia sẻ.

Xuân Thành là cầu thủ đầu tiên của CLB bóng đá Hà Nội và Trẻ Hà Nội tìm được bến đỗ mới. Hiện tại ngay cả những “sao khủng” như Công Vinh, Thành Lương… đều chưa biết đi đâu về đầu.

Bầu Đệ chiêu mộ quân của bầu Kiên - ảnh 2
Công Vinh, Thành Lương chưa biết đi đâu về đâu.

Trong khi các đội bóng lao đao với bài toàn kinh tế, không dám móc hầu bao để tăng cường lực lượng thì Thanh Hóa vẫn sống khỏe. Đội bóng xứ Thanh vừa chiêu mộ thành công hai ngoại binh Nastja Ceh (Slovenia) và Patiyo Tambwe (Congo).

“Thanh Hóa quá khó khăn về tài chính là nhờ được Tỉnh hỗ trợ. Ngoài ra, chúng tôi còn kêu gọi được khoảng 15 doanh nghiệp trong tỉnh cùng đứng ra lo cho đội bóng”, bầu Đệ bật mí.

Do tháng 3 V-League mới khởi tranh nên Thanh Hóa chuẩn bị tạm hoãn luyện tập, cho các cầu thủ xả trại khoảng 2 tuần.

Quỳnh Cao

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet