Bầu Đức: Tôi không có công trạng gì,không đóng góp gì ở chiếc Cup này

Một vòng hoa được đeo lên cổ HLV Park Hang Seo và cả ông Đoàn Nguyên Đức. Ngay lập tức, bầu Đức liền tháo vòng hoa ra và nói: "Tôi không có công trạng gì, không đóng góp gì ở chiếc Cup vô địch này ..."

Lễ công bố điều chỉnh quy hoạch Khu kinh tế mở Chu Lai và Lễ kỷ niệm 15 năm Thaco - Chu Lai là sự kiện lớn của tỉnh Quảng Nam và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cũng vào tham dự sáng nay.  

HLV Park Hang Seo được nhiều người hâm mộ chào đón nồng nhiệt ngay khi bước xuống máy bay. Đích thân chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức đã ra tận sân bay đón thầy Park và ôm chầm lấy chiến lược gia người Hàn Quốc ngay tại chân cầu thang.

Trên đường từ máy bay vào nhà ga, một vòng hoa được đeo lên cổ HLV Park Hang Seo và cả ông Đoàn Nguyên Đức. Ngay lập tức, bầu Đức liền tháo vòng hoa ra và nói: "Tôi không có công trạng gì, không đóng góp gì ở chiếc Cup vô địch này nên đừng trao cho tôi, tất cả là của thầy trò ông Park".

HLV Park Hang Seo nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút quan khách ngay sau khi vừa bước vào hội trường tổ chức sự kiện. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng chức vô địch AFF Cup của HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam. Ảnh: Lê Bằng

Chiến lược gia người Hàn Quốc không cho thấy sự mệt mỏi sau chuyến bay khá sớm từ Hà Nội. Thầy Park tỏ ra rất vui vẻ và không ngần ngại chụp ảnh cùng những quan khách.

Cũng tại sự kiện này, thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam có dịp hội ngộ bầu Đức và bầu Thắng.

Phát biểu tại buổi lễ, HLV Park Hang Seo "xin cảm ơn Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng hàng triệu nhân dân cả nước đã cùng đồng hành, cổ vũ đội tuyển trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt, cảm ơn Thủ tướng và bầu Đức đã đưa tôi từ Hàn Quốc về Việt Nam trở thành HLV trưởng cho đội tuyển."

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều