Bé gái 13 tuổi mất tích khi đi xem múa lân

Đang xem múa lân và chụp hình lưu niệm cùng bạn bè, Vân Ánh được một thanh niên lạ mặt nói lên xe để chở về chùa lấy dụng cụ. Tuy nhiên tới nay Ánh vẫn chưa trở về.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 6/9 (tức 13/8 âm lịch) khi bé Trần Thị Vân Ánh (13 tuổi, ở thôn Tân Linh, xã Nam Dong, huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông) đi cùng đội múa lân do chùa Phước Sơn ở xã Nam Dong tổ chức, nhưng hơn một tuần qua không thấy về nhà.

Bé gái 13 tuổi mất tích khi đi xem múa lân - ảnh 1
Cháu Vân Ánh (bên trái) mất tích đến nay chưa về.

Anh Trần Quang Huy (42 tuổi, bố của Vân Ánh) cho biết: Vào lúc 18h ngày 6/9, Ánh cùng với anh trai là cháu Trần Xuân Hinh (17 tuổi) xin đi tham gia phụ trợ cho đội múa lân của chùa. Đến 21h30’ cùng ngày, đội múa lân kết thúc, cả đội lân dừng lại tại đường liên xã để chụp hình.

Sau đó cả đội quay về chùa ăn khuya nhưng lúc này không thấy Vân Anh đâu. Ngay lập tức Hinh chạy về nhà tìm Ánh để quay lại ăn cháo nhưng không thấy nên báo cho bố, mẹ biết để cùng đi tìm.

Tuy nhiên sau nhiều giờ tìm kiếp khắp các ngả đường nhưng vẫn không không thấy tung tích cháu Ánh, sự việc được báo lên công an xã sau đó để lực lượng này phối hợp tìm kiếm. Nhưng đến nay đã hơn một tuần trôi qua mà thông tin về Ánh vẫn “bặt vô âm tín”.

Bé gái 13 tuổi mất tích khi đi xem múa lân - ảnh 2
Khu vực cháu Ánh lên xe với người thanh niên lạ

Cháu Lâm Thị Ánh Tuyết (14 tuổi, trú tại xã Nam Dong) người cuối cùng nhìn thấy Ánh cho biết: “Khi đội lân dừng lại để chụp hình lưu niệm thì có một chú khoảng 30 tuổi, mặc áo trắng, tóc dài, người gầy đến gọi bạn Ánh. Nghe thấy người này gọi, bạn Ánh chạy lại nói chuyện. Trong cuộc nói chuyện, cháu có nghe mang máng người đàn ông nói bạn Ánh lên xe để người này chở về chùa lấy đồ, nói chuyện khoảng 2 phút thì bạn Ánh lên xe đi cùng”.

Trao đổi với PV, ông Dương Đình Hải, Trưởng công an xã Nam Dong cho biết: “Ngày 6/9, công an xã có nhận được thông tin trình báo cháu Ánh đã đi cùng một người thanh niên lạ không thấy về. Tiếp nhận thông tin, công an xã đã triển khai lực lượng tìm kiếm, đồng thời trình báo lên công an huyện Cư Jút xin ý kiến chỉ đạo”. Hiện lực lượng công an xã và cơ quan CSĐT huyện Cư Jút đang tiến hành  điều tra làm rỏ vụ mất tích của cháu Vân Ánh.

TIN LIÊN QUAN
Ý Nguyên
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều