Bé gái gốc Việt từng khiến cư dân mạng Hàn Quốc chao đảo

Cô bé gốc Việt Yoon Da Yong sinh năm 2008 trở thành hiện tượng trên mạng xã hội Hàn Quốc sau lần đầu tiên cô xuất hiện trên một chương trình truyền hình Hàn Quốc có tên là "Hello Baby".

Yoon Da Young với vẻ mặt bầu bĩnh đáng yêu từng khiến cư dân mạng Hàn chao đảo

Yoon Da Young với vẻ mặt bầu bĩnh đáng yêu cùng  hai người bạn Recipon William Leo và Lauren Hanna Lunde để tạo nên một chương trình ăn khách thời điểm năm 2012 ở Hàn Quốc.

Theo tờ Allkpop, Yoon Da Young là một trong 14 bé được yêu thích tại Hàn có mang nửa dòng máu Hàn.

Yoon Da Young có tên tiếng việt là Nguyễn Gia Linh, sinh năm 2008, được nhiều người yêu mến vì ngoại hình xinh xắn, có nét đẹp lai giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đặc biệt là làn da trắng như tuyết.

Là một cô bé xinh xắn lại có tính cách vui vẻ, hay cười, rất hiền nên Da Young luôn được mọi người, đặc biệt là các cô chú sản xuất chương trình truyền hình yêu mến. Cô bé hát hay, múa giỏi, đã từng có cơ hội được tham gia vào một ca khúc cùng nhóm nhạc nữ Sistar.

Hello Baby là một trong nhiều chương trình truyền hình thực tế của đài KBS. Bắt đầu vào năm 2009 và đã trải qua 5 phần.

Chương trình thể hiện khả năng làm cha, làm mẹ của các nhóm nhạc, các thần tượng K-pop bằng cách giao những đứa trẻ cho họ chăm sóc, xem nhau như một gia đình. Những đứa trẻ này ở nhiều độ tuổi khác nhau, có bé mới chỉ sinh ra vài tháng nhưng cũng có bé đã 4, 5 tuổi.

Tính từ phần một đến giờ, đã có 6 nhóm nhạc tham gia làm cha mẹ và 9 đứa trẻ. Các thần tượng đó là SNSD, SHINee, T-ara, Super Junior Leeteuk và Sistar, MBLAQ, cũng chính là chủ nhân của 5 mùa Hello Baby.

Yoon Da Young (ngoài cùng bên phải) dịu dàng nữ tính ở tuổi lên 10

Đến nay mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội Yoon Da Young đều được nhiều người yêu mến. Hình ảnh mới nhất của cô bé cho thấy cô không còn vẻ bầu bĩnh như xưa mà thay vào đó là sự dịu dàng, nữ tính.

Cô vẫn thường xuất hiện cùng những người bạn Recipon William Leo và Lauren Hanna Lunde và nhận được sự yêu mến của cộng đồng mạng.

Cô bé xinh xắn nổi lên từ chương trình Hello Baby
Yoon Da Young trong bộ áo dài Việt Nam

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (tổng hợp)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều