Bế mạc giải bóng đá cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga

Chiều 26/8, lễ bế mạc Giải Bóng đá Cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga năm 2018 đã diễn ra tại Moskva. Đại sứ Ngô Đức Mạnh cùng các hội đồng hương và đông đảo bà con đang học tập, làm ăn và sinh sống tại thủ đô nước Nga đã tới dự.

 

 Trận đấu chung kết giữa hai đội Sông Lam Nghệ An và Sông La Hà Tĩnh

Sau hơn 2 tuần thi đấu sôi nổi, trung thực theo thể thức vòng tròn 1 lượt giữa 5 đội tham dự, Giải Bóng đá Cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp.

Ngoài các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích, Ban tổ chức còn trao các danh hiệu như "Vua phá lưới", "Thủ môn xuất sắc nhất", "Cầu thủ xuất sắc nhất" và Giải Phong cách.

BTC giải đã trao cup vô địch cho đội Sông La Hà Tĩnh.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Ngô Đức Mạnh đánh giá cao công tác tổ chức giải, đồng thời cảm ơn các cầu thủ của 5 đội bóng tham dự đã thi đấu hết mình, đẹp mắt, trung thực (fair play), cống hiến cho khán giả, bà con cộng đồng nhiều trận cầu hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp, qua đó góp phần làm nên thành công của giải đấu lần này và tạo tiền đề cho giải đấu năm sau quy mô hơn.

Đại sứ Ngô Đức Mạnh nhấn mạnh đây là hoạt động rất có ý nghĩa, mở đầu cho chương trình chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc là Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đồng thời, Đại sứ chúc mừng tất cả các đội bóng đều là người chiến thắng, bởi các hoạt động thể thao đã góp phần tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và vững mạnh của cộng đồng người Việt, cũng như củng cố tình hữu nghị, quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Liên bang Nga.

Huyền Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều