Bé trai 3 tuổi ở Kiên Giang bị cha dượng đánh thương tích 24%

Ngày 22/8, Công an huyện Phú Quốc cho biết, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang đã có kết luận giám định thương tích cơ thể đối với cháu bé 3 tuổi bị cha dượng đánh dã man là 24%.

Thân thể bé H chi chít vết thương do cha dượng bạo hành.

Từ căn cứ trên, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tiếp tục hoàn tất các thủ tục để xử lý Võ Huyền Anh (22 tuổi, ở thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) theo đúng quy định của pháp luật.

Nạn nhân bị bạo hành là bé Lê Hoàng H. (3 tuổi, con riêng của vợ Anh). Liên quan đến vụ bạo hành, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Võ Huyền Anh về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan điều tra, gã cha dượng khai, trong đêm 11/8, gã dùng tay đánh vào đầu, mặt cháu H để cháu không khóc nữa. Sau đó, Anh bắt cháu bé đứng khoanh tay, không được ngủ.

Khi Anh tỉnh giấc trong đêm thì thấy cháu bé ngủ gật nên Anh đã dùng dây thắt lưng, móc phơi quần áo đánh dã man cháu H.

Đến rạng sáng hôm sau, mẹ cháu H. đã tới Công an thị trấn An Thới cầu cứu. Gã cha dượng bị bắt giữ. Được biết, mẹ con H. sống cùng Anh từ tháng 9/2017. Cháu bé thường xuyên bị Anh hành hạ.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Tuấn
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều