Bé trai 5 tuổi cầu cứu cảnh sát vì quá sợ "quái vật" Momo

Một cậu bé 5 tuổi ở Mỹ đã nhấc máy gọi điện cho cảnh sát vì quá ám ảnh sợ hãi khi xem "quái vật" Momo trên Youtube.

Giovanni Pedroza, 5 tuổi, ở New Mexico, Mỹ vẫn tỏ ra sợ hãi khi đến sở cảnh sát 

Tờ abc news đưa tin ngày 3/3 về trường hợp một cậu bé 5 tuổi ở bang New Mexico, Mỹ đã phải gọi điện đến cảnh sát cầu cứu vì quá sợ hãi "quái vật Momo" trên Youtube.

Thử thách Momo hay còn gọi là "quái vật Momo" đang lan truyền rộng rãi trên Youtube những ngày qua khiến nhiều cha mẹ, phụ huynh lo lắng. Đây là những video mang tính tiêu cực, hình ảnh hoạt hình hướng dẫn trẻ em tự làm tổn thương mình, hoặc làm các nhiệm vụ có hại, tự sát như bật bếp mà không nói với cha mẹ...

Giovanni Pedroza, 5 tuổi, ở New Mexico, người đã xem nhiều lần "quái vật Momo" rồi gọi điện đến cảnh sát nói rằng: "Cháu chỉ cần nhắm mắt lại là tưởng tượng ra quái vật momo đang ở ngay đó. Cháu rất sợ. Ai đã tạo ra chúng? Ai đã tạo ra chúng? Một phù thủy? Cháu không muốn Momo đến đây".

Cậu bé đã phải gọi điện đến cảnh sát cầu cứu. Nhân viên cảnh sát Natalie Gurule nghe máy đã phải trấn an cậu bé "cô cam đoan rằng nhân vật đó không có thật và nếu có ai yêu cầu cháu làm bất cứ điều gì tương tự thì cháu phải nói luôn với bố mẹ mình".

Giovanni Pedroza tươi tỉnh hơn sau khi rời sở cảnh sát với con gấu bông và chiếc đèn pin bảo vệ trên tay.

Giovanni Pedroza sau đó yêu cầu cảnh sát tìm bắt Momo, nữ cảnh sát Natalie Gurule nói rằng: "Cô sẽ tìm ra ai đó đã làm điều này, nhưng cháu hãy tin rằng những hình ảnh cháu thấy không phải thật".

Sau đó, Giovanni Pedroza đã đến sở cảnh sát và gặp Natalie. Tại sở cảnh sát, Natalie  đưa cho Giovanni Pedroza một chiếc đèn pin và con gấu bông để trấn an cậu bé khỏi nỗi sợ "quái vật Momo".

Natalie cũng đưa Giovanni đi tham quan xung quanh sở cảnh sát. Cậu bé giờ đã yên tâm hơn và hiểu rằng "quái vật Momo" không có thật và chia sẻ khi lớn lên cậu muốn được trở thành một cảnh sát.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều