Bé trai 6 tuổi bị chó nhà cắn rách mặt phải nhập viện cấp cứu

Khi đang chơi ở ngoài cổng, cháu bé 6 tuổi (ở Thanh Hoá) bị chính chó nuôi của gia đình cắn rách mặt phải nhập viện cấp cứu.

Khi đang chơi trước cửa nhà cháu Đồng bị chó nhà cắn rách mặt phải nhập viện cấp cứu

Sáng 20/11, ông Lê Đăng Khoa-Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết bệnh viện đang điều trị cho một bệnh nhi bị chó nhà cắn bị thương vùng mặt.

Theo đó, vào chiều 17/11, Bệnh viện Nhi tiếp nhận cháu Nguyễn Đình Đồng (SN 2012) trú xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) nhập viện trong tình trạng tổn thương vùng mặt, mũi, đầu, tổn thương vùng hốc mắt, đứt ống tuyến lệ.

Bác sĩ Lê Văn Tứ-Trưởng khoa Răng-Hàm-Mặt Bệnh viện Nhi cho biết, cháu Đồng nhập viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng. Sau khi nhập viện các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu và phẫu thuật cho cháu và chăm sóc đặc biệt đối với bệnh nhi này.

Chị Lê Thị Hải mẹ cháu Đồng cho biết “Khi đó con trai tôi đang chơi ở cổng nhà thì nghe hàng xóm hô hoán con trai bị chó cắn, khi chạy ra thì thấy con trai rách phần mặt. Con chó được gia đình tôi nuôi được 3 năm rồi và chưa từng cắn ai, không hiểu sao nó lại cắn con trai tôi”.

Hiện tại cháu Đồng đã được tiêm phòng dại và uốn ván tại Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Thanh Hóa. Cũng như điều trị tích cực của các bác sĩ.

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Trần Nghị
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều