Bến "Du Thuyền Hải Tiến" đẹp như mơ hút giới trẻ check-in hè này

Mùa hè 2019 này, Bến "Du Thuyền Hải Tiến" đẹp như trong mơ bắt đầu mở cửa đón du khách 4 phương về du lịch và nghỉ dưỡng. Đây cũng sẽ là địa điểm check-in lý thú cho các bạn trẻ thích sống ảo mùa hè này.

Nói đến du lịch biển Thanh Hóa, người ta thường nghĩ ngay đến Sầm Sơn. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây những bãi tắm mới được Thanh Hóa đưa vào khai thác như Hải Hòa, Hải Tiến đang thu hút được sự chú ý của du khách.

Đáng chú ý, mùa hè 2019 này các bạn trẻ sẽ vô cùng thích thú khi bãi biển Hải Tiến vừa đưa vào khai trương điểm check in đẹp như mơ, giúp các bạn trẻ có thể tha hồ... sống ảo với những bức ảnh biển chụp lúc bình minh.

Điểm check - in vừa mới khai trương tại Bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Nguồn: Fanpage Du lịch Hải Tiến
Được biết, Hải Tiến có đường bờ biển dài 12km, là bãi biển có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta, thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Bãi biển Hải Tiến còn khá hoang sơ, nhưng hạ tầng trên bờ được đầu tư rất tốt.
Bãi biển Hải Tiến là bãi tắm mới khai thác vài năm trở lại đây, nằm cách thủ đô Hà Nội 175km và cách trung tâm thành phố Thanh Hóa 20km. Do đó, dù được đầu tư hạ tầng đồng bộ, nhưng bãi biển Hải Tiến vẫn giữ được cho mình nét hoang sơ quyến rũ vốn có.
TIN LIÊN QUAN
Nam Phương
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều