Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh mở điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân

Với mục đích hỗ trợ người bệnh gặp khó khăn trong việc cắt tóc và giảm tình trạng nhiễm khuẩn do vấn đề vệ sinh của người bệnh, hiện bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) mở một điểm cắt tóc trong khuôn viên bệnh viện để phục vụ người bệnh.

Việc cắt tóc cho bệnh nhân sẽ được các bạn đoàn viên thanh viên thực hiện một lần vào thứ 5 hàng tuần. 

Theo đó, vào chiều ngày 28/8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Mobifone Hà Tĩnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Công an tỉnh tổ chức khai trương điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Sau khi điểm cắt tóc mở, đã có hàng chục người bệnh được các đoàn viên thanh niên đến từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng và Công an tỉnh Hà Tĩnh cắt tóc miễn phí.

Việc làm trên của bệnh viện Đa khoa nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao của bệnh nhân và người dân.

Bác sỹ Trần Thị Dung - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết: Việc tổ chức điểm cắt tóc miễn phí nhằm mục đích hỗ trợ người bệnh, đặc biệt người bệnh gặp khó khăn về vận động được cắt tóc, đảm bảo vệ sinh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện do vấn đề vệ sinh cá nhân của người bệnh gây ra.

"Điểm cắt tóc nằm ngay trong khuôn viên của bệnh viện và là điểm cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đầu tiên được triển khai trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và sẽ được duy trì định kỳ một tuần một lần vào ngày thứ 5 tại bệnh viện", bác sĩ Dung cho biết.

TIN LIÊN QUAN
Hà Vũ
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều