Bệnh viện Nội tiết Trung ương khám sức khoẻ miễn phí nhân ngày 27/7

Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã khám sức khoẻ tổng quát miễn phí cho người dân của huyện Thanh Trì là những đối tượng chính sách, người có công.

Các bác sĩ và điều dưỡng sẽ khám tổng quát cho các bệnh nhân

Nhân dịp 27/7/2017, Bệnh viện Nội tiết trung ương đã phối hợp với uỷ ban nhân dân, Ban chỉ huy quân sự huyện Thanh trì tổ chức khám chữa bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc và tặng quà cho 215 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Theo TS Phan Hướng Dương – Phó Giám đốc Bệnh viện Nội tiết Trung ương đây là một trong những hoạt động thường niên của bệnh viện nhằm đóng góp tích cực trong việc thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc. Đây cũng là hoạt động thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân của Bệnh viện Nội tiết trung ương với thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng.

Các bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của bệnh viện nhiệt tình thăm khám các đối tượng chính sách không chỉ khám về nội tiết mà các bệnh nhân còn được khám tổng quát sức khoẻ như chụp X-quang, điện tim, siêu âm, test thử đường máu và tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ.

TS Dương cho biết không chỉ khám mà các bác sĩ còn cấp phát thuốc cho bệnh nhân. Bệnh viện Nội tiết trung ương cũng trao các phần quà bằng tiền mặt cho một số gia đình có hoàn cảnh khó khan. Số tiền này được trích từ nguồn Quỹ thiện nguyện của Bệnh viện.

TS Dương chia sẻ vào đầu tháng 7/2017, một đoàn công tác do PGS.TS.BS CK II Trần Thị Thanh Hóa – Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn cùng gần 30 bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kỹ thuật viên đã đến huyện Sìn Hồ tỉnh Lai Châu để khám sức khoẻ miễn phí cho bà con ở đây.

Tại đây, đoàn đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hơn 1000 lượt người dân tại huyện Sìn Hồ và các khu vực lân cận.

Hàng năm, Bệnh viện Nội tiết trung ương đều tổ chức các đoàn khám từ thiện về các tỉnh miền núi, tỉnh còn khó khăn để chăm sóc sức khoẻ bà con nhân dân.

TIN LIÊN QUAN
Phương Thuý
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều