Bệnh viện Quân y 175 gói bánh chưng tặng chiến sĩ Trường Sa và Nam Sudan

Ngày 24/1, Bệnh viện Quân y 175 đã tổ chức hội thi gói bánh chưng tặng gia đình cán bộ chiến sĩ Bệnh viện Quân y 175 đang công tác tại Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa, Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 tại Nam Sudan và bệnh nhân nghèo.

Các bác sĩ tham gia gói bánh tặng cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và Nam Sudan

Gần 400 y bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật các khối Nội, Ngoại, Lâm sàng và khối cơ quan của Bệnh viện Quân y 175 đã tham gia gói hơn 400 cặp bánh chưng.

Theo Đại tá - Tiến sĩ Trương Đình Cẩm, Phó Giám đốc bệnh viện, toàn bộ số bánh chưng này sẽ được gửi tặng cho các gia đình y bác sĩ đang công tác tại Trung tâm y tế thị trấn Trường Sa và Bệnh viện Dã chiến cấp 2 số 1 Việt Nam đang làm nhiệm vụ tại Phái bộ gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc tại Nam Sudan; cho các bệnh nhân là các cán bộ, sĩ quan, chiến sỹ đang điều trị nội trú không có điều kiện về nhà đón tết. 

Đặc biệt những chiếc bánh này còn được trao cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Việc gói bánh chưng tặng cho các gia đình cán bộ chiến sĩ công tác xa, cho bệnh nhân nghèo đang điều trị nội trú tại bệnh bệnh viện không có điều kiện về sum họp với gia đình trong những ngày tết đã trở thành truyền thống, tôn vinh nét đẹp người thầy thuốc Bệnh viện Quân y 175 mỗi độ xuân về.

TIN LIÊN QUAN
An Nhiên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều