Bí ẩn bức tường giấu 1.000 chiếc răng người ở Mỹ

Các công nhân xây dựng đã vô tình phát hiện ra bức tường chứa hơn 1.000 chiếc răng tại tòa nhà ở Valdosta, Georgia, Mỹ
Bí ẩn bức tường giấu 1.000 chiếc răng lạ ở Mỹ

Theo tờ The Sun, sự việc xảy ra khi công nhân đang trong quá trình cải tạo tòa nhà cũ Converse ở khu vực trung tâm thành phố Valdosta, Georgia.

Họ tiến hành đập một bức tường trong tòa nhà nhưng bất ngờ khi thấy  một khối lượng răng người khổng lồ, khoảng 1.000 chiếc từ trong đó rơi ra.

Cơ quan chức năng đã tiến hành nghiên cứu về lịch sử của tòa nhà để giải thích lý do tại sao răng người lại có ở đó.

Harry Evans, một nhà nghiên cứu làm việc cho Bảo tàng Xã hội Lịch sử hạt Lowndes cho biết tòa nhà từng được một nha sĩ tên Clarence Whittington sử dụng vào năm 1900.

Sau đó, tòa nhà tiếp tục được một nha sĩ khác là tiến sĩ Lester G. Youmans sở hữu cho đến ít nhất là năm 1930. 

Ellen Hill, giám đốc Valdosta Main Street nói: "Chúng tôi đang cố gắng chắp vá những mảnh ghép lại với nhau, và chúng tôi nghi ngờ thủ phạm chính là vị nha sĩ sống ở tầng trên hiệu thuốc, bác sĩ Youmans".

Tuy nhiên, Donald  Davis, giám đốc bảo tàng hạt Lowndes cho  hay: "Chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ người thân nào của Youmans nên cũng không thể tìm ra chính xác những gì đã xảy ra".

Đây không phải lần đầu người ta tìm thấy răng trong các tòa nhà cũ. Những bức tường răng cũng từng được tìm thấy ở thành phố Greensboro, Bắc Carolina và Carrollton, Texas.

Ellen Hilln nói: "Tôi không chắc liệu đây có phải là việc làm phổ biến của các nha sĩ vào thời điểm đó hay không nhưng thật lạ khi có tới 2 nơi cũng từng xảy ra điều đó".

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Dung (lược dịch)

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều