Bị chê giả tạo, Ngọc Anh vẫn bênh Phương Linh

Trước phản ứng của Phương Linh cho rằng, hành động ôm Văn Mai Hương là không thật, ca sĩ Ngọc Anh vẫn bình thản lên tiếng bênh vực đồng nghiệp của mình.

Bị chê giả tạo, Ngọc Anh vẫn bênh Phương Linh

Trước phản ứng của Phương Linh cho rằng, hành động ôm Văn Mai Hương là không thật, ca sĩ Ngọc Anh vẫn bình thản lên tiếng bênh vực đồng nghiệp của mình.

Mai Hương - Văn Mách tiếc nuối rời Cặp đôi hoàn hảo

2 ngày sau đêm thi Cặp đôi hoàn hảo liveshow 6 kết thúc, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Phương Linh đã chia sẻ: "Sao Việt Nam mình cứ hay có tư tưởng chia tay phải ôm hôn thắm thiết, khóc lóc, kể lể... Mình càng vào sâu hơn những vòng trong phải mừng chứ. Mừng vì mình xứng đáng được đi tiếp, mừng vì cặp đôi mình không bị loại. Có rất nhiều lý do để phải vui chứ".

Bị chê giả tạo, Ngọc Anh vẫn bênh Phương Linh

Sự động viên gây tranh cãi

"Tâm trạng của tôi ra sao tôi sẽ thể hiện như vậy, tôi sẽ không gò ép mình đâu. Làm người sống chẳng được bao lâu, tôi sẽ sống hết mình và cố gắng để thật lòng nhất. Tôi sẽ không vì những nhận định kiểu vậy để thay đổi điều gì cả. Bạn cũng hãy như thế đi. Vui hơn nhiều!"

Không khó đoán những lời nói trên ám chỉ lúc kết thúc liveshow 6, sau khi xem lại đoạn băng về hành trình đến với Cặp đôi hoàn hảo của mình cùng anh chàng lực sĩ Phạm Văn Mách, Văn Mai Hương đã xúc động rơi nước mắt. Ngay lập tức, sao mai Ngọc Anh đã ôm và động viên, lau nước mắt cho Á quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2010.

Trong khi rất nhiều cặp đôi khác đến gần Văn Mách - Mai Hương để động viên thì Phương Linh khi đó đứng yên và không biểu lộ tình cảm gì. Cho đến 22/11, cô đã không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ của mình trên trang facebook cá nhân.

Bị chê giả tạo, Ngọc Anh vẫn bênh Phương Linh

Ngọc Anh bênh vực đồng nghiệp

Trước luồng ý kiến có đồng tình và có ý phản bác quan điểm được cho là "lạnh lùng", "dửng dưng" của mình, ca sĩ Phương Linh tiếp tục lý giải: "Chị chỉ chia sẻ để lần sau nếu có thấy vậy thì không ai thắc mắc vì chuyện đó quá bình thường, nếu chị bị loại cũng vậy, chị sẽ thể hiện đúng là chị. Sẽ không bao giờ mọi người thấy Phương Linh phải diễn cảnh khóc hay an ủi một ai khi mình không muốn".

Không chỉ được lan truyền trên mạng xã hội, mà thông tin trên cũng được đăng tải trên báo chí. Vẫn có ý kiến đồng tình với Phương Linh, song rất nhiều ý kiến không ủng hộ cô ca sĩ xinh đẹp này. Trong khi đó, ca sĩ Ngọc Anh lại tỏ thái độ vô cùng bình thản.

Trái với suy đoán của nhiều người rằng cô ca sĩ khéo léo này sẽ lựa chọn giải pháp im lặng, song trên trang facebook cá nhân của mình, Ngọc Anh lại lên tiếng và bất ngờ hơn là bênh vực chính người chê mình: "Cả nhà mình ơi, đôi khi cũng chỉ là một câu nói, chứ không có ý gì đâu... nên đừng suy nghĩ đa chiều quá. Phương Linh chỉ nói theo cảm nhận chứ Ngọc Anh nghĩ không có ý gì đâu".

Bị chê giả tạo, Ngọc Anh vẫn bênh Phương Linh

Phương Linh - GS Xoay trong liveshow thứ 6 Cặp đôi hoàn hảo

Quan điểm của Ngọc Anh nhận được sự đồng tình của nhiều fan hâm mộ trên nên không ít bạn cho rằng, mỗi người một tính cách, một quan điểm khác nhau. Họ vẫn luôn sẵn sàng ủng hộ cả 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Anh và Phương Linh đứng chung sân khấu với nhau. Trước đó, cả hai cùng là những ứng cử viên sáng giả của Sao Mai 2005 và Sao mai điểm hẹn 2006. Trong khi Phương Linh luôn tỏ ra khá lạnh lùng và tự nhận mình là thẳng thắn và không khéo trong cách cư xử thì trái lại, Ngọc Anh rất được lòng fan nhờ sự thân thiện, cởi mở của mình.

Cùng lọt vào Top 4 Cặp đôi hoàn hảo, Ngọc Anh - Phương Linh tiếp tục là những "đối thủ đáng gờm". Phương Linh và GS Xoay chinh phục khán giả bằng sự hài hước đáng yêu còn Ngọc Anh - Ngọc Ngoan bằng giọng hát ngọt ngào để đến với trái tim người hâm mộ. Thế nên việc cặp nào sẽ rời khỏi cuộc chơi trước là một ẩn số vô cùng khó đoán.

Thanh Huyền

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều