Bị mẹ mắng vì chơi điện tử, nam sinh lớp 12 nhảy cầu tự vẫn

Sáng nay (28/8), ông Trần Văn Thành, Trưởng Công an xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) xác nhận, có một nam sinh người địa phương vừa nhảy cầu Thạch Đồng (nối liền xã Thạch Đồng và xã Thạch Khê) tự tử.

Xe máy điện và giấy CMND được để lại trên cầu Thạch Đồng.

Danh tính của nam sinh này sau đó được xác định là em Đồng Trần H. (SN 2002), trú tại thôn Thanh Sơn, xã Thạch Lạc, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Hiện H. đang học lớp 12, hệ vừa học vừa làm tại một trường dạy nghề trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

Nguồn tin trên cho biết, vào khoảng 6h 45 phút sáng nay, một số học sinh và người dân nhìn thấy 1 nam thanh niên để lại xe máy điện BKS:  38MĐ1-341.93 cùng đồ dùng cá nhân, rồi bất ngờ leo lên thành cầu Thạch Đồng và nhảy xuống sông tự tử.

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường.

Cũng theo ông Thành, nguyên nhân ban đầu được xác định là vào tối 27/8, do chơi điện tử về quá khuya nên H. bị mẹ nhắc nhở và la mắng. Sáng nay H. dậy đi học bình thường, nhưng khi đến cầu Thạch Đồng thì bỏ lại xe đạp điện cùng giấy chứng minh nhân dân rồi nhảy cầu tự tử.

Hiện chính quyền địa phương và gia đình đang triển khai tìm kiếm thi thể và làm rõ thêm nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam sinh này.

TIN LIÊN QUAN
Trần Hoàn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều