Bí quyết chinh phục siêu mẫu Melanie Iglesias

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của Thiên thần lai nóng bỏng Melanie Iglesias - Cô gái quyến rũ nhất thế giới năm 2010 do Maxim bình chọn, tâm sự về người đàn ông lí tưởng trong mắt nàng

Bí quyết chinh phục siêu mẫu Melanie Iglesias

Hãy cùng lắng nghe tâm sự của Thiên thần lai nóng bỏng Melanie Iglesias - Cô gái quyến rũ nhất thế giới năm 2010 do Maxim bình chọn, tâm sự về người đàn ông lí tưởng trong mắt nàng

Bí quyết chinh phục siêu mẫu Melanie Iglesias

Sai lầm lớn nhất mà các chàng phạm phải là gì?

Nhiều đàn ông có xu hướng loại sạch lông trên cơ thể. Nhưng theo tôi, hầu hết các cô gái đều thích thú và bị hấp dẫn bởi cơ thể tự nhiên của nam giới. Nếu anh chàng đó tẩy lông, chắc chắn khi lông mọc lại sẽ gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu cho cô bạn gái mỗi khi vuốt ve, âu yếm chàng.

Người đàn ông đại trượng phu hay một chàng lôi thôi sẽ quyến rũ hơn?

Tôi thích sự kết hợp của cả hai. Tôi không chỉ muốn một người đàn ông có trách nhiệm mà tôi muốn người đàn ông của mình mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, làm cho tôi cười và khóc.

Nam giới đeo trang sức gì thì phù hợp?

Đồng hồ, bởi nó rất hữu dụng. Với người có gia đình thì chiếc nhẫn là sự lựa chọn thích hợp nhất. Tôi thì vẫn chọn đồng hồ.

Ngoài ra tôi không thích đàn ông đeo quá nhiều trang sức. Tôi muốn khám phá con người thật của anh ta chứ không phải trao đổi tình cảm bằng những món là những chiếc vòng tay đắt tiền.

Điểm hấp dẫn nhất ở một anh chàng?

Điểm hấp dẫn nhất của một người đàn ông là sự tự tin và anh ta biết rõ cái mà mình đang nói. Tôi thích người đàn ông thông minh, luôn khao khát phấn đấu trở thành con người hoàn hảo.

Khi phụ nữ nhận thấy tiềm năng mà một chàng trai có, họ sẽ sẵn sàng phát triển mối quan hệ với anh ta, muốn làm gì đó anh ấy. Tiềm năng ấy chính điểm hấp dẫn nhất của một đấng mày râu.

Điều gì làm cánh đàn ông mất điểm?

Sự lười biếng. Tôi thích một anh chàng sẵn sàng làm bất cứ việc gì. Do đó, tôi sẽ không đặt quan hệ với một anh chàng lười biếng.

Ai nên trả tiền cho buổi gặp gỡ đầu tiên?

Thường thì các chàng trai vẫn luôn hào phóng chi trả cho buổi hẹn đầu. Tuy nhiên, nếu như một cô gái nào đó không thích sự lãng mạn này, cô ấy có thể chia sẻ thẳng thắn với chàng trai.

Lời khen hay nhất mà bạn từng được nhận?

Tôi thích mọi người khen tôi thật lòng. Cũng như khi tôi không cảm thấy mình đẹp nhất vẫn có người khen tôi xinh. Điều đó mang ý nghĩa đặc biệt với tôi.

Bạn sẽ hẹn hò với một anh chàng đủ tiền để lo gia đình chứ?

Tôi có thể hẹn hò với một anh chàng không kiếm được nhiều tiền, miễn là anh ấy yêu tôi. Tôi nghĩ mọi người đều có tài năng và khi bạn phát hiện ra tài năng đó, chắc chắn nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền.

Vì vậy, nếu một người đàn ông hiện tại chưa kiếm được nhiều tiền, có nghĩa là anh ta chưa phát hiện được tài năng của mình. Tôi sẵn lòng giúp anh ấy nhận ra tài năng mà anh ấy có và đó sẽ là thứ giúp anh ấy kiếm được nhiều tiền nhất.

Bạn sẽ thế nào nếu có anh chàng đón bạn trên chiếc xe gom rác?

Tôi là một cô gái thích những trải nghiệm mới mẻ. Nếu một cô gái bận tâm về chiếc xe người bạn trai đang lái thì chắc chắn cô ấy không thích hợp với anh ta.

Tôi không bận tâm tới loại xe mà một anh chàng lái. Tôi đến từ Brooklyn, New York và tôi đã từng ngồi trong những chiếc xe cũ nát và vô số loại ô tô khác, nên dù xe sang trọng hay tầm thường đối với tôi không quan trọng. Thậm chí hiện tôi còn không có một chiếc ô tô nào. Tôi thích mối quan hệ phát triển từ từ mà bền vững.

Tần Khanh

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet