Bị Ronaldo lấy áo số 7, tiền vệ Juventus “hỏi ý kiến khán giả” về số áo mới

Cristiano Ronaldo đã chính thức là người của Juventus với điều kiện anh phải được mặc chiếc áo đấu số 7 quen thuộc. Điều này buộc tiền vệ Juan Cuadrado phải nhường lại chiếc áo số 7 cho ngôi sao đắt giá nhất Serie A.

Bản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế và ra mắt CLB mới với chiếc áo số 7 đã làm nên thương hiệu CR7. Tại Juventus, Ronaldo nhận mức đãi ngộ lên đến 500.000 bảng mỗi tuần kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

Như vậy, Bà đầm già thành Turin sẽ phải đầu tư khoản tiền lên đến 3000 triệu bảng bao gồm phí chuyển nhượng, lương và thuế thu nhập của Ronaldo nếu anh gắn bó với CLB đến năm 2022.

Ngay sau khi Ronaldo ra mắt CLB mới, tiền vệ đang khoác áo Juventus Juan Cuadrado đã tỏ ra vui vẻ nhường lại chiếc áo đấu số 7 cho Ronaldo. Cuadrado đã đăng lên twitter bức ảnh anh tươi cười khoe chiếc áo đấu mới của Ronaldo kèm theo câu hỏi: “Chọn số áo nào trong các số  16, 21, 49 và 10”.

Juan Cuadrado tươi cười khoe chiếc áo đấu của Ronaldo
Juan Cuadrado sẽ không còn mặc chiếc áo số 7 quen thuộc trong mùa giải mới

Đáng chú ý, tiền vệ 30 tuổi người Colombia còn tag Paolo Dybala vào trong poll của mình như một lời trêu đùa dành cho Dybala, người đang khoác chiếc áo số 10 tại Juventus.

Cuộc thăm dò ý kiến của Cuadrado đã nhận được 150.000 ý kiến lựa chọn của người hâm mộ, 34% ý kiến khuyên tiền vệ này nên chọn chiếc áo số 49. Tuy nhiên, Cuadrado chưa đưa ra quyết định cuối cùng về số áo của mình.

Bản hợp đồng trị giá 100 triệu bảng của Ronaldo là bản hợp đồng có lẽ gây sốc nhất trong kỳ chuyên nhượng mùa hè này của thế giới bóng đá. Sau 9 năm thành công rực rỡ tại Real Madrid, tiền vệ 33 tuổi này sẽ tìm kiếm những thử thách mới tại Juventus với sứ mệnh đưa CLB này tiến sâu tại đấu trường Champions League.

 

TIN LIÊN QUAN
PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều