Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ đối thoại trực tiếp với thanh niên

Nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ có buổi đối thoại trực tiếp với thanh niên vào ngày 24/3 tới.

Theo thông tin mới nhất, từ 9h-10h30 ngày 24/3/2018, Bí thư Thứ nhất Trung ương Đoàn sẽ có buổi đối thoại trực tuyến với đoàn viên, thanh niên trên cả nước với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo dựng xây đất nước”.

Cuộc đối thoại nhằm nắm bắt thông tin và định hướng hoạt động cho đoàn viên, thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước; tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên đóng góp ý kiến, suy nghĩ, sáng kiến của mình về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi... đồng thời, cung cấp thông tin, chia sẻ cho đoàn viên, thanh niên về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; các chương trình, hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác chăm lo, giáo dục và bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Thành phần tham dự đối thoại gồm Ban Bí thư Trung ương Đoàn, đại diện lãnh đạo Cổng thông tin điện tử Chính phủ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy ngoài nước, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Nội vụ, lãnh đạo các ban phong trào và Văn phòng Trung ương Đoàn….; một số đại diện đề cử gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017; thanh niên tiêu biểu được tuyên dương tại Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc; đại diện văn nghệ sỹ tiêu biểu và một số cơ quan thông tấn báo chí.

Trong buổi đối thoại, Ban Bí thư Trung ương Đoàn sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng; giải đáp thắc mắc; tiếp thu những đề xuất, kiến nghị, hiến kế của đoàn viên, thanh niên; Thông tin đến đoàn viên, thanh niên những nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018 và Tháng Thanh niên 2018.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Cổng Thông tin điện tử Chính phủ; tường thuật trực tuyến trên các báo điện tử của Đoàn (Tiền phong, Thanh niên, Trang Thông tin điện tử Trung ương Đoàn, Sinh viên Việt Nam - Hoa học trò).

Các câu hỏi của cán bộ, đoàn viên, thanh niên gửi về Văn phòng Trung ương Đoàn qua email: vanphongtwd@gmail.com trước ngày 20/3/2018, sau đó sẽ được tổng hợp trước và được đoàn viên, thanh niên nêu tại buổi đối thoại sẽ được các đại biểu chủ trì trả lời trực tiếp.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều