Bị tố sai sự thật, Bình An đáp trả 'cực gắt' khiến antifan câm nín

Nếu như thường ngày khán giả vẫn thấy nam diễn viên điển trai Bình An xuất hiện với hình ảnh nhẹ nhàng, thư sinh thì khi bị antifan "tố" sai sự thật, anh chàng cũng đáp trả gay gắt, thể hiện mình "không phải dạng vừa đâu".

Mới đây, trên một group về vẻ đẹp của những chàng trai châu Á đã đăng tải hình ảnh của đội Nâu – Cuộc đua kỳ thú 2019: S.T Sơn Thạch và Bình An với body 6 múi “vạn người mê”. 

Hình ảnh chia sẻ với nội dung khoe cơ bụng của S.T Sơn Thạch và Bình Anh gây chú ý sau khi đăng tải.

Bên cạnh những lời khen có cánh các fan dành cho cả hai anh chàng thì có một vài bình luận chê trách nam diễn viên Bình An có thái độ quá khích khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, không tôn trọng đàn anh và quá đáng hơn là không có khả năng đóng phim.

Dòng bình luận dùng những ngôn từ áp đặt, ganh ghét đối với Bình An trong quá trình anh chàng cùng S.T tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019. Ngoài ra còn chê trách anh chàng đóng phim "nhạt nhẽo", nói chuyện thì "vô duyên".

Chưa cần đến các fan lên tiếng bảo vệ idol của mình, anh chàng điển trai Bình An này đã có lời đáp trả “cực gắt” khiến bạn antifan phải câm nín: “Cà khịa khắp mọi nơi vậy mệt không em?”.

Luôn được biết đến với hình ảnh chàng thư sinh hiền lành, ăn nói nhã nhặn nhưng có lẽ với những lời bịa đặt về bản thân mình đã khiến Bình An không thể không lên tiếng phản bác.

Dòng đáp trả của nam diễn viên nhận được gần 600 lượt yêu thích chỉ sau một thời gian ngắn. Anh chàng cũng thể hiện mình "không phải dạng vừa đâu" nếu bị antifan "buông lời cay đắng".

Quả thật trái với lời “tố” thích gây sự với S.T Sơn Thạch của antifan, ngoài đời nam ca sĩ S.T và Bình An là những người anh em thân thiết, luôn giúp đỡ nhau.

Cặp anh em điển trai này còn nhận được nhiều lời ủng hộ cùng “về một nhà” vì quá đẹp đôi, một người nóng tính một người biết dung hòa.

TIN LIÊN QUAN
Sam

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều