BIDV MetLife bắt tay Payoo, khách hàng thanh toán phí bảo hiểm cực tiện lợi

BIDV MetLife ký hợp tác với Payoo, bổ sung thêm 3 kênh thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và trực tiếp bao gồm thanh toán qua ứng dụng di dộng, 7.000 địa điểm thanh toán mới và dịch vụ 24/7.

BIDV MetLife bắt tay Payoo, khách hàng thanh toán phí bảo hiểm cực tiện lợi - ảnh 1

BIDV MetLife công bố hợp tác chiến lược với Payoo của VietUnion Corporation

 

Nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ tiện lợi nhất trong mỗi giao dịch, BIDV MetLife ký hợp tác với Payoo, bổ sung thêm 3 kênh thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến và trực tiếp bao gồm thanh toán qua ứng dụng di dộng, 7.000 địa điểm thanh toán mới và dịch vụ 24/7.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) đã công bố hợp tác chiến lược với Payoo của VietUnion Corporation, đây là một bước mới trong lộ trình tạo nên một trải nghiệm xuyên suốt cho khách hàng của BIDV MetLife: từ các sản phẩm tập trung vào nhu cầu của khách hàng Việt đến dịch vụ thanh toán tiện lợi.

Từ ngày 15 tháng 10, ngoài 1.000 điểm thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, khách hàng của BIDV MetLife sẽ có thể thanh toán tại hơn 7.000 địa điểm mới bao gồm các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7 gần nơi ở của họ nhất, hoặc thanh toán trực tuyến qua web và ứng dụng di động.

Với Payoo, BIDV MetLife sẽ cung cấp 3 kênh thanh toán mới bao gồm:
Thanh toán trực tiếp qua các máy POS của Payoo tại hơn 7.000 địa điểm bao gồm các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện ích 24/7.

Từ ngày 15 tháng 10, với hơn tổng cộng 8.000 địa điểm thanh toán và dịch vụ trực tuyến 24/7, tất cả khách hàng của BIDV MetLife sẽ có thể tìm thấy điểm thanh toán chỉ cách nhà hoặc nơi họ làm việc một vài trăm mét, và có thể thanh toán phí bảo hiểm bất kỳ lúc nào, tại nơi thuận tiện nhất hoặc qua nền tảng quen thuộc nhất với họ.

 

PV
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều