Biệt thự riêng nguy nga như lâu đài của Bảo Thy bắt đầu trang trí cho đám cưới

Theo hình ảnh fan ghi lại được, hôm nay nhà riêng của Bảo Thy đã bắt đầu trang trí cho hôn lễ. Điều khiến nhiều người ngỡ ngàng chính là nhà ở của cô nàng chẳng khác nào dinh thự vậy.

Đám cưới của Bảo Thy và đại gia gốc Hà Tĩnh sẽ diễn ra vào ngày 16/11 sắp tới đây. Địa điểm tổ chức sẽ là một nhà hàng sang trọng ở trung tâm TP.HCM. Theo thông báo, nữ ca sĩ không cho truyền thông tác nghiệp để đảm bảo quyền riêng tư và chỉ mời 5 vị khách là nghệ sĩ đến tham dự.

Bảo Thy và chồng đại gia sắp cử hành hôn lễ vào ngày 16/11

Hôm nay, theo 1 số hình ảnh fan ghi lại được, tư gia của Bảo Thy đã bắt đầu trang trí cổng hoa chuẩn bị cho hôn lễ. Một số người bày tỏ sự ngỡ ngàng vì nhà ở của nữ ca sĩ chẳng khác nào dinh thự. Thậm chí nó còn giống cả 1 khách sạn nhỏ gồm 6 tầng và 1 sân thượng. Những nhà hàng xóm gần kề dường như bị che lấp hoàn toàn bởi dinh thự của Bảo Thy.

Nhà của Bảo Thy bắt đầu trang trí cổng hoa
Fan hú hồn vì độ giàu có của gia đình Bảo Thy

Độ giàu có của Bảo Thy xưa nay vẫn là niềm ao ước của bạn bè đồng trang lứa. Từ khi hạn chế ca hát, nữ ca sĩ tập trung vào công việc kinh doanh cùng gia đình. Hiện tại, Bảo Thy đã sở hữu hàng loạt nhà cửa, xế hộp xịn,...không thua kém 1 ai. Vào ngày 16/11 này, "Công chúa bong bóng" sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Dù hôn lễ được tổ chức kín kẽ nhưng người hâm mộ vẫn rất tò mò sự xa xỉ, sang trọng trong đám cưới của cô nàng sẽ ở mức độ nào.

Khán giả tò mò đám cưới của Bảo Thy xa xỉ đến mức nào

TIN LIÊN QUAN
Ngọc Trâm
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều